Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Em học sinh thoát chết lạ kỳ trong vụ đuối nước Thiên Cầm nói gì?

Hai ngày đã trôi qua, nhưng em Trần Đình Đàn học sinh trường THCS Cẩm Trung vẫn không thể tin nổi mình đã may mắn thoát chết trong gang tấc. Hiện, tinh thần em vẫn...

Liên quan đến vụ 9 em học sinh trường THCS Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xuống biển Thiên Cầm tắm, do biển động sóng to, 2 em đã bị nước cuốn mất tích, một em khác may mắn được cứu sống là em Trần Đình Đàn (14 tuổi). Hai nạn nhân bị đuối nước được xác định là em Nguyễn Tông Dũng (14 tuổi) và em Hồ Xuân Phong (14 tuổi).

Sáng nay (15.11), phóng viên báo Dân Việt đã tìm gặp em Trần Đình Đàn.

Em học sinh thoát chết lạ kỳ trong vụ đuối nước Thiên Cầm nói gì? - ảnh 1 Em học sinh thoát chết lạ kỳ trong vụ đuối nước Thiên Cầm nói gì? - ảnh 1Em học sinh thoát chết lạ kỳ trong vụ đuối nước Thiên Cầm nói gì? - ảnh 3

Sau hai ngày may mắn thoát nạn em Đàn chưa thể đi học vì tinh thần hoảng loạn.

Căn nhà nhỏ của gia đình em Đàn nằm lọt thỏm trong con ngõ nhỏ ở cuối xóm 4 (xã Cẩm Trung, huyện Cẩm xuyên, Hà Tĩnh). Khi chúng tôi đến, em Đàn chưa thể đi học vì tinh thần hoảng loạn.

“Chiều hôm đó, chúng em không học nên rủ nhau xuống bãi đá ở biển Thiên Cầm chơi, không có ý định tắm biển vì trời lạnh. Chơi được một lúc, thấy biển lặng gió nên bọn em rủ nhau xuống biển nghịch nước tí rồi lên. Em, Dũng và Phong xuống trước, 6 bạn còn lại xuống sau còn anh Trai của Dũng mệt nên ở lại trên bờ. Khi em, Dũng và Phong xuống biển khoảng được gần 10 phút, bất ngờ có một cơn sóng to đập mạnh vào bờ kéo tụi em ra xa” – Đàn nói.

Từng câu nói của em bị đứt quãng do cổ họng em còn đau. Nói chuyện được một lúc, em lại phải nghỉ để trở mình, giọng nói bắt đầu trầm xuống: “Sóng to, đập mạnh dữ dội, quá sợ nên em, Dũng và Phong chỉ biết nắm chặt tay nhau. Những đợt sóng lớn liên tiếp kéo em và 2 bạn ra các hướng khác nhau. Em biết bơi, khi không nhìn thấy hai bạn, em vừa hét: “Dũng ơi, Phong ơi!” vừa cố gắng bơi vào. Bơi được khoảng 5 phút vì sóng to, dồn dập liên tiếp nên em bị đuối sức. Em không còn sức bơi vào, chỉ cố gắng vùng vẫy cho mình nổi lên. Một lúc sau em thấy có vật gì đó đè lên người, sau đó em không còn biết gì”.

"Sau đó, em mới biết, em được Đại úy Lê Anh Tuấn và chiến sĩ Phan Văn Lợi (Đồn Biên phòng Thiên Cầm) cứu sống. Em biết ơn chú Tuấn và chú Lợi lắm" - Đàn nói.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang dùng mọi biện pháp để tìm kiếm em Hồ Xuân Phong. Tuy nhiên mưa to, sóng lớn khiến việc tìm kiếm trở nên rất khó khăn.

>> Xem thêm: 

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ dọa tung ảnh ái ân với người tình

Xe khách làm xiếc trên cầu Nhật Tân, nhiều người khổ sở ra sân bay

Con nhảy cầu, cha ngồi đợi phép mầu trong mưa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều