Loading...

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý

Một lần nữa mối quan hệ chị dâu em chồng lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Lần này, hội chị em phải “đỏ mắt” ghen tỵ với cô em chồng vô...

Em chồng thèm ăn chân gà, chị dâu đi mấy buổi chợ gom nguyên liệu làm gửi lên tận công ty

Nếu như yêu đương chỉ là chuyện hai người thì hôn nhân lại là chuyện của hai gia đình. Riêng với hội chị em thì "thuyền theo lái, gái theo chồng" - cuộc sống sau hôn nhân sướng hay khổ không chỉ phụ thuộc vào chồng mà còn ảnh hưởng rất lớn từ phía nhà chồng.

Chẳng phải tự nhiên chị em lại rỉ tai nhau: "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Bên cạnh những căng thẳng trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, cộng đồng mạng từng biết đến nhiều câu chuyện chị dâu - em chồng "dở khóc dở cười".

Bởi vậy, từ lâu không chỉ mẹ chồng mà những cô chị chồng, em chồng cũng là nỗi lo sợ với nhiều nàng dâu.

Thế nhưng mới đây, cô gái trẻ có tên Vũ Yến, quê Vĩnh Phúc đã khiến dân tình tròn mắt khi chia sẻ về mối quan hệ "tình như chocopie" giữa cô với chị dâu.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 1

Vũ Yến và chị dâu có mối quan hệ thân thiết còn hơn chị em ruộ trong nhà.

Theo Yến, dù không có ý khoe khoang nhưng vì rất mực yêu mến chị dâu bởi những hành động quá tốt mà chị dành cho cô, Yến quyết định chia sẻ câu chuyện của mình.

Cụ thể, dù đã đi lấy chồng, nhưng cứ mỗi lần về nhà, Yến lại được chị dâu chăm như chăm trẻ con. Chỉ cần thèm ăn món gì, cô gái vừa mở miệng vòi vĩnh đã được đáp ứng ngay.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 2

Món chân gà ngâm sả tắc chị dâu Yến kỳ cạch làm ngay khi cô "gợi ý"

9x Vĩnh Phúc không quên khoe món khoái khẩu vừa được chị dâu gửi cho: "Hôm trước mình về, vòi chị: "Chị ơi em muốn ăn chân gà ngâm sả tắc".

Khi ấy đang thèm nên buột miệng thế thôi, cứ nghĩ cùng lắm thì hôm nào hai chị em đi ăn. Ấy thế mà chị cũng đợi mấy buổi chợ mới gom được chân gà nhà về ngâm làm cho mình, còn cẩn thận nhờ người gửi xuống tận công ty. Có chị dâu tâm lí nó thích thế đấy".

Câu chuyện của Vũ Yến khiến dân tình xôn xao và trầm trồ khi Yến may mắn có cô chị dâu chiều chuộng em chồng số một.

Khi chị dâu chăm em chồng chu đáo như mẹ chăm con

Với Yến, vốn không có chị em gái nên cô vô cùng hạnh phúc khi một cô chị dâu còn yêu thương, chiều chuộng mình hơn cả chị em ruột bỗng dưng xuất hiện, dù chị dâu kém tuổi Yến.

Thậm chí, bố mẹ thường xuyên đi làm xa nhà nên chị dâu chính là người thay mẹ chăm sóc cô em chồng nhõng nhẽo, vụng về.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 3

Vũ Yến cảm thấy may mắn khi có chị dâu hiền lành, tốt tính

9x Vĩnh Phúc chia sẻ: "Từ bé mình không có chị gái hay em gái gì nên không bao giờ biết cảnh chị em gái chành chọe nhau là thế nào.

Đổi lại mình ông anh trai thì rất khó hòa hợp, lúc bé động tí đánh nhau, lớn rồi không đánh đấm nữa nhưng cũng không thể nói chuyện lâu, chỉ dăm ba câu đã cãi nhau chí chóe.

Không hoà hợp nổi với cả lúc lớn rồi mỗi đứa đi làm một chỗ, ở trọ cách nhau xa nên chỉ cuối tuần hoặc cuối tháng về mới gặp nhau thôi.

Bẵng đi 2-3 năm, đùng cái ông anh mình thông báo cưới vợ. Hai anh chị yêu kín, cả nhà không ai biết, mà chị dâu chính là cô em học dưới mình một khóa, cùng trường.

Thế là bỗng dưng mình có chị dâu. Ban đầu chị em cũng bình thường thôi, thế mà càng ở lâu lại càng thấy chị hiền lành, tốt bụng mà đặc biệt lại rất tâm lý với em chồng, nhất là ở khoản ăn uống nên mình dần quý chị lắm.

Chị dâu mang bầu, ở nhà buồn tay buồn chân nên suốt ngày hỏi mình thích ăn gì để chị làm cho ăn. Lần nào về cũng bảo: "Cô thích ăn gì để chị nấu".

Mình vốn vụng về, còn chị dâu tuy kém tuổi nhưng lại đảm đang, khéo tay nên mình thích lắm, suốt ngày được nấu đồ ngon cho ăn mà".

Xưa nay, thói quen ăn uống, khẩu vị mỗi gia đình mỗi khác nên thông thường, khi trong nhà có nàng dâu mới, chuyện lục đục thường xảy ra từ chính những bữa cơm gia đình.

Dâu mới về nhà chồng, chưa quen nếp ăn trong gia đình mới lại được giao ngay "trọng trách" cơm nước nên sơ suất là khó tránh khỏi.

Thế nhưng, ở gia đình Yến, chị dâu lại được lòng bố mẹ và đặc biệt là cô em chồng chính nhờ những món ngon được bày biện trên mâm cơm mỗi ngày.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 4
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 5
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 6
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 7

Những mâm cơm thịnh soạn bao gồm các món khoái khẩu của em chồng do chị dâu Yến chuẩn bị

Không chỉ khéo tay, hay làm, chị dâu Yến còn vô cùng cẩn thận, chu đáo, để ý khẩu vị riêng của mỗi người để nấu cho hợp.

Yến Vũ hào hứng khoe: "Chưa kể những lần mình đi spa làm mặt, phải kiêng những gì trong thời gian đó chị cũng cẩn thận hỏi han xem "cô phải kiêng gì để chị đi chợ".

Đợt ấy có hôm anh trai mình đi chợ mà mua nhầm thịt bò về, y nhưng rằng bị chị dâu nói: "Em đã bảo anh cô nó làm mặt phải kiêng thịt bò, dặn đi dặn lại thế mà vẫn mua".

Nóii xong mình xua tay bảo kệ, em ăn món khác cũng được, thế mà chị bầu bí vẫn lóc cóc đi mua thứ khác chứ nhất quyết không để cô ăn linh tinh."

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 8
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - ảnh 9

Chị dâu thảo hiền còn thường xuyên mày mò những món ăn vặt để thết đãi mọi người

Hiện tại, dù đã đi lấy chồng, nhà chồng cách 40km, thỉnh thoảng mới về thăm anh chị và cháu nhưng mỗi lần về, cô em chồng vẫn "sướng như tiên" vì được chị chăm:

"Bố mẹ đi làm xa, mỗi năm về vài lần, mình lấy chồng nên cũng ít về thăm anh chị. Thế mà hầu như lúc nào về mình cũng chỉ loanh quanh trông cháu rồi làm mấy việc vặt, còn đâu chị dâu lo liệu hết, từ nấu cơm, rửa bát, dọn nhà...

Tính nết chị thảo hiền, đảm đang nên nhà mình từ bố mẹ đến họ hàng ai cũng khen, cũng quý. Anh trai mình quả thật quá may mắn khi gặp được chị".

Vũ Yến chia sẻ cô thích nhất được về nhà vì luôn có chị dâu yêu thương, chiều chuộng và không quên "khoe" những món ăn ngon lành, chứa chan tình cảm mà chị dâu chuẩn bị cho cả nhà.

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ

Lửa ấm - Tập 14: Bị côn đồ đến bệnh viện dọa hành hung, Thủy cầu cứu Minh nhưng vô vọng

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều