Loading...

Dynamite chưa hạ nhiệt nhưng BTS đã bàn chuyện quay MV mới: V làm Giám đốc hình ảnh, ghi hình theo style cây nhà lá vườn?

BTS quả là hết mình vì công việc khi tranh thủ bàn về kế hoạch quay MV mới ngay trong lúc ăn uống.

Chẳng hề sai khi gọi BTS là nhóm nhạc năng suất nhất nhì Kpop. Trong năm 2020, họ đã tung full album MAP OF THE SOUL: 7, phát hành single tiếng Anh Dynamite và xác nhận comeback lần thứ 3 vào dịp cuối năm. Điều khiến fan háo hức nhất là 7 chàng trai hứa hẹn album mới sẽ theo phong cách "cây nhà lá vườn", các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất. BTS cũng liên tục livestream cho ARMY chứng kiến quy trình sản xuất album.

Khi ca khúc Dynamite còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, BTS đã đăng video quay cảnh vừa ăn vừa bàn chuyện sản xuất MV mới. Lần này V đảm nhận vai trò Giám đốc hình ảnh nên anh phụ trách lên ý tưởng, thu thập ý kiến của các thành viên. Dựa vào những gì cả nhóm thảo luận thì dường như BTS sẽ tự quay MV. Nội dung MV sắp tới nói về chủ đề cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, qua đó có cảnh 7 chàng trai chạy lịch trình và trải qua cuộc sống thường ngày.

G.C.F In Helsinki - Jungkook (BTS)

Jimin cũng đồng tình với ý kiến này và cho là cảm xúc mà Jungkook lồng ghép trong những thước phim G.C.F của anh chính là thứ họ muốn. Dù cậu út BTS đồng ý phụ trách quay MV nhưng các thành viên nhận ra rằng anh rất vất vả nếu phải làm cả công việc quay phim lẫn chỉnh sửa. Do đó sẽ có người khác đảm nhận việc biên tập MV.

MV Make It Right – BTS (ft. Lauv)

Cuối cùng Giám đốc hình ảnh V chốt lại 2 ý tưởng về MV. Ngày đầu tiên sẽ quay lịch trình của BTS và cảnh 7 chàng trai ở nhà vì có thể tạo nên sự đồng cảm với mọi người, nhất là khi rất khó để ra ngoài vì dịch bệnh. Cảnh quay ở ngày thứ 2 sẽ là hoạt động giải trí, thư giãn như trong chương trình thực tế In The SOOP của BTS.

Dynamite chưa hạ nhiệt nhưng BTS đã bàn chuyện quay MV mới: V làm Giám đốc hình ảnh, ghi hình theo style cây nhà lá vườn? - ảnh 1

MV của BTS sẽ gồm 2 phần, gồm cảnh cả nhóm làm việc...

Dynamite chưa hạ nhiệt nhưng BTS đã bàn chuyện quay MV mới: V làm Giám đốc hình ảnh, ghi hình theo style cây nhà lá vườn? - ảnh 2

... và thư giãn như trong chương trình In The SOOP

Hiếm có nhóm nhạc nào có tinh thần tự chủ như BTS khi họ tự lên ý tưởng cho MV, thậm chí còn muốn tự ghi hình. Là sản phẩm mang tính "cây nhà lá vườn", video ca nhạc của nhóm hứa hẹn sẽ khiến khán giả dễ dàng đồng cảm vì cho thấy 7 thành viên cũng có sinh hoạt đời thường như bao người.

Chưa biết BTS bao giờ mới chốt lịch comeback, cũng không rõ MV mới có khả năng vượt qua kỉ lục của Dynamite hay không. Thế nhưng sự chăm chỉ và tinh thần độc lập của BTS đã đủ để họ nhận được sự thán phục của người hâm mộ, đứa con tinh thần sắp tới của 7 chàng trai lại càng thêm ý nghĩa.

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ca sĩ người Indonesia copy y chang MV của IU, công ty quản lý hồn nhiên lên tiếng không biết gì, đổ hết tội cho đạo diễn?

BLACKPINK bỗng có chị em sinh đôi ở… Malaysia: Giống từ đội hình đến concept nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận bắt chước?

Chỉ với một hành động, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đã đập tan tin đồn bất hòa bao năm nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều