Đường vào khu di tích lầy lội, khi nào làm xong?

Bạn đọc phản ảnh đường TX52, đi vào khu di tích Vườn Cau Đỏ, khu phố 4, phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM bị xuống cấp, người dân đi lại khó khăn.

Đường vào khu di tích lầy lội, khi nào làm xong? - ảnh 1

Nhiều ổ voi, ổ gà trên đường TX52, phường Thạnh Xuân, Q.12 - Ảnh: HỒNG LY

Theo đó, đoạn đường với nhiều hố nước sâu, rộng 3-4 mét, ổ voi, ổ gà nham nhở. Sau mỗi trận mưa, đường lầy lội. Nhiều hố nước ngập hơn 20 cm, nguy hiểm cho người đi đường.

Nhiều người dân cho biết, ban đêm đi lại con đường này, chuyện người dân không thấy đường, bị té xe xảy ra thường xuyên.

Ông Phan Kim Khải, cán bộ phụ trách mảng Giao thông - Thủy lợi, UBND phường Thạnh Xuân, cho biết trong tháng 9 vừa qua, phường đã vận động mạnh thường quân đổ đá, san bằng mặt đường.

Tuy nhiên, theo ông Khải, đường TX52 không có hệ thống thoát nước, nên sau mỗi trận mưa đường rất dễ bị ngập, cộng với lượng xe tải qua lại rất lớn nên đường nhanh xuống cấp.

"Phường đã kiến nghị lên UBND quận và được phía quận chấp nhận ý kiến, bổ sung con đường TX52 vào danh mục các tuyến đường nâng cấp, sữa chữa trong giai đoạn trung hạn từ 2015 - 2020. Khi nhận được kế hoạch thi công, phường sẽ phối hợp với đơn vị chủ đầu tư thi công công trình sớm, hoàn thành con đường, thuận lợi cho việc đi lại của người dân" - ông Khải nói.

HỒNG LY

>> Xem thêm: 

Vụ tàu vỏ thép nằm bờ: Mỗi cấp xử mỗi kiểu, chủ tàu khốn đốn

4 người phụ nữ khiến dân mạng sốc khi tiết lộ sự thật về số tuổi

Giữa những ngày mưa bão, xuất hiện bức ảnh hot hút gần 16 nghìn like sau ít giờ chia sẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều