Đường phố Sài Gòn mưa ngập và hành động của CSGT khiến mọi người cảm động

Vòng xoay An Lạc thuộc quận thuộc Bình Tân Sài Gòn, đang ngập trong con nước lớn. Nhưng tại đây, người ta vẫn có thể nhìn thấy nhiều điểm sáng đến từ các...

Những ngày qua, Sài Gòn đã và đang hứng chịu ảnh hưởng từ những cơn mưa lớn kéo dài. Hiện tượng ngập úng diễn ra tại nhiều nơi, tuyến đường ở thành phố này.

Trong số đó, vòng xoay An được biết đến là một trong những điểm nóng của tình trạng ngập úng này. Người dân di chuyển qua khu vực này gặp nhiều khó khăn và hiện tượng chết máy, ùn ứ diễn ra rất phổ biến.

Và trong những hoàn cảnh như này, người ta mới lại thấy rõ hơn những giá trị tốt đẹp của tình người, đặc biệt hơn nữa khi điều đó đến từ các chiến sĩ CSGT.

Không quản mưa ngập, những người lính áo vàng đã ra sức giúp đỡ người dân, phương tiện để có thể đi qua được vùng ngập nước. Hình ảnh này nhanh chóng được người dân nơi đây ghi nhận lại và đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. Không lâu sau khi clip được chia sẻ, nó đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, cùng rất nhiều like, share của dân mạng.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT không quản gian khó giúp đỡ người dân. Clip: Nguyễn Thịnh

>> Xem thêm: 

Chỉ là mặc áo dài chụp với hoa loa kèn thôi, mà mẫu nhí này đã chiếm hết ‘spotlight’ rồi

Mai tóc thần kỳ khiến khuôn mặt của cô gái thay đổi 180 độ

Cô vợ lên mạng khoe chiến tích bòn rút ví chồng bị dân mang quay lưng ném đá

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều