Loading...

Dương Mịch trải lòng sau những scandal: Tôi là nữ diễn viên có hình tượng cá nhân đổ nát

Theo Dương Mịch điều khiến cô trụ vững giữa scandal đó là nhờ luôn giữ năng lượng tích cực như khi mới bắt đầu vào nghề.

Sau gần 15 năm hoạt động nghệ thuật, Dương Mịch hiện là một ngôi sao hạng A của làng Giải trí Hoa ngữ. Cô được khen ngợi tài năng, xinh đẹp và không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp.

Bên cạnh những thông tin về sự nghiệp ngày một phát triển của Dương Mịch, cô cũng dính không ít thị phi.

Mới đây, sau khi tham gia một sự kiện trao giải cuối năm, người đẹp đã có những trải lòng về những thị phi đã qua trong sự nghiệp.

Dương Mịch tâm sự từ khi bước vào làng giải trí cô đã gặp biết bao thị phi, cũng gặp không ít điều không tốt đẹp. "Nếu lên mạng tìm lịch sử về tôi thì có lẽ tôi là diễn viên có lịch sử đen nhất thế giới, tôi nghĩ hình tượng cá nhân của tôi là kiểu đổ nát".

Dương Mịch trải lòng sau những scandal: Tôi là nữ diễn viên có hình tượng cá nhân đổ nát - ảnh 1

Chia sẻ về cách vượt qua scandal, Dương Mịch cho biết may thay nhiều năm qua đi cô vẫn giữ cho mình tâm thế của một người "học việc" như lúc mới vào nghề. Theo cô đó chính là năng lượng tích cực.

Cuối cùng nữ diễn viên cũng hi vọng có thể truyền được năng lượng tích cực đến với nhiều người hơn, kể cả những người đang thất vọng về cuộc sống và sự nghiệp.

Trước đây, Dương Mịch từng tâm sự: "Dựa vào năng lực của bản thân mà đứng lên, dựa vào hai bàn tay của mình mà kiếm cơm, dựa vào đôi mắt của mình mà nhìn thế giới.

Cho dù đến lúc không thể chịu đựng được nữa, cũng không được để bất cứ ai lấy đi cuộc sống của mình... Chỉ khi bạn thành công, người khác mới nhận ra giá trị của bạn".

Nguồn: Sina

>> Xem thêm: 

Gặp lại nhạc sỹ 'Con đường màu xanh' Trịnh Nam Sơn

Vì sao con gái Anglelina Jolie được gọi là biểu tượng LGBT tuổi teen?

Sao thực tế Mỹ qua đời ở tuổi 41 hậu lên sóng truyền hình nói về phẫu thuật giảm cân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều