Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế

Diện đồ nhiều lớp mà Dương Mịch vẫn quá thần thái lại còn đẹp chẳng kém người mẫu của hãng.

Cách đây ít lâu, Dương Mịch vừa khiến netizen xứ Trung "nức lòng" khi trở thành sao Cbiz đầu tiên được Versace chọn làm gương mặt đại diện. Mới đây, cô nàng đã tham dự sự kiện của hãng trên cương vị mới.

Đến dự sự kiện, Dương Mịch nguyên set đồ trong BST Thu Đông 2019 của Versace. Dù mặc trang phục y như người mẫu, diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức nhưng Dương Mịch vẫn quá ngầu và thần thái. Phải chăng đây cũng chính là một trong những lý do khiến Versace ưu ái mà giao vị trí người đại diện quan trọng cho nữ diễn viên.

Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 1

Dương Mịch tại sự kiện mới đây của Versace.

Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 2
Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 3

Bà mẹ 1 con diện set đồ ấn tượng với 4 lớp áo, bao gồm áo len hồng, áo sơ mi họa tiết, áo len cổ chữ V và áo blazer khoác ngoài.

Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 4

Diện đồ chồng lớp giữa tiết trời nóng bức nhưng Dương Mịch vẫn quá ngầu và thần thái. Cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa nên càng thêm phần cá tính, ấn tượng.

Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 5

Kể cả khi so sánh với người mẫu chuyên nghiệp của hãng thì Dương Mịch cũng không hề lép vế. Từ vóc dáng cho đến thần thái của ngôi sao Hoa ngữ đều nhận được nhiều khen ngợi.

Vẫn biết Dương Mịch sở hữu gu thời trang đẳng cấp, tuy nhiên phong cách trước đây của cô nàng thường thiên về nét trẻ trung, màu sắc. Đây cũng là lần hiếm hoi Dương Mịch thử đổi style với hình ảnh cool ngầu, diện suit bảnh bao vậy mà vẫn đẹp xuất sắc, thậm chí còn chẳng kém cạnh so với người mẫu của hãng. Bên cạnh đó việc diện áo chồng lớp giữa tiết trời nóng bức mà vẫn toát lên thần thái tự tin đã giúp Dương Mịch được nhiều netizen khen ngợi vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.

Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 6 Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 7 Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 8
Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 9 Dương Mịch quá thần thái dù diện 4 lớp áo giữa trời nóng bức, bảo sao lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt quốc tế - ảnh 10

Phong cách mọi khi của Dương Mịch thường thiên về nét trẻ trung nhưng nữ tính, ngọt ngào khác hẳn hình ảnh cá tính mới đây.

>> Xem thêm: 

3 xu hướng phụ kiện lạ đời nhưng đã diện là xinh lụi tim, độ sang chảnh cũng tăng thêm vài phần cho nàng bánh bèo

Cho muối vào dầu gội, bạn sẽ bất ngờ khi tóc ngày càng bóng mượt và giảm rụng

Song Hye Kyo hóa thiên nga đen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều