Loading...

Đường lên đỉnh Olympia chiêu mộ người thiết kế Logo cho Gala 20 năm

Mới đây BTC Đường lên đỉnh Olympia đã kêu gọi những người yêu mến chương trình, tham gia cuộc thi thiết kế Logo cho Gala 20 năm dự kiến sẽ tổ chức vào tháng...

Bước sang năm thứ 20, Đường lên đỉnh Olympia vẫn là cuộc thi thu hút đông đảo quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ là một sân chơi trí tuệ trên truyền hình, cung cấp kiến thức sâu rộng cho học sinh trung học phổ thông, chương trình đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi chủ nhật hàng tuần của khán giả VTV trên khắp cả nước.

Hành trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 cũng đang dần khép lại. Theo quy định và thông lệ 5 năm một lần, vào các năm Olympia như năm thứ 5, năm thứ 10, năm thứ 15... giữa cuộc thi Quý 4 và trận chung kết của năm đó, BTC chương trình sẽ thực hiện một chương trình gala đặc biệt để nhìn lại hành trình của chương trình từ những năm đầu, nhìn lại nhà vô địch các năm, vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong suốt thời gian đã qua của chương trình và mở ra chặng đường của những năm tiếp theo. Riêng năm thứ 10 trước chương trình gala còn có chương trình đặc biệt điểm lại những tình huống hài hước trong năm đó.

Đường lên đỉnh Olympia chiêu mộ người thiết kế Logo cho Gala 20 năm - ảnh 1

Thể lệ cuộc thi.

Vì thế, để đáp lại sự tin yêu của khán giả trong suốt những năm qua, BTC chương trình đã tổ chức cuộc thi thiết kế logo Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia, giúp khán giả có thể thỏa sức thể hiện tình yêu của mình.

Với phần thưởng hấp dẫn là một cặp vé xem Gala và Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, cùng vô số phần quà khác. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay thôi!

1. Yêu cầu của logo:

– Thể hiện được sức trẻ tuổi 20.

– Thể hiện được sự liên kết với logo hiện tại của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

– Dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng, dễ thể hiện trên mọi chất liệu bằng nhiều hình thức.

– Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi.

2. Quy cách thể hiện logo:

– Logo dự thi được thiết kế bằng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như CorelDraw, Adobe Illustrator (AI)… và có chú thích chỉ số màu.

– Mỗi thiết kế dự thi thể hiện trên khổ A4: hình logo ở giữa với kích thước lớn nhất 15 cm và 2 hình logo thu nhỏ (kích thước 3 cm) bản màu – đen trắng đặt ở góc phải phía dưới của khổ A4.

– Xuất file thiết kế từ phần mềm (theo đúng yêu cầu trình bày như trên) ở định dạng JPG, PDF và có độ phân giải 200 dpi trở lên.

– Mỗi tác phẩm dự thi phải đính kèm một bản thuyết trình ngắn gọn về ý tưởng sáng tác, ý nghĩa của tác phẩm, không quá 300 từ. Bản thuyết trình được soạn bằng tiếng Việt có dấu. Trong bản thuyết trình ghi rõ thông tin cá nhân của tác giả (họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên lạc).

3. Email gửi bài dự thi: [email protected]

– Tiêu đề email ghi rõ theo cú pháp: HỌ TÊN – BÀI DỰ THI LOGO

Ví dụ: NGUYỄN VĂN A – BÀI DỰ THI LOGO

– Hồ sơ dự thi (bản mềm) bao gồm:

+ File thiết kế logo (bản đen trắng và bản màu đối với mỗi logo).

+ Bản thuyết minh ý tưởng.

4. Thời hạn gửi bài dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/07/2020.

5. Thời gian thông báo kết quả: Tháng 08/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đường lên đỉnh Olympia chiêu mộ người thiết kế Logo cho Gala 20 năm - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Lựa chọn số phận - Tập 41: Cường sẽ bị gây khó dễ khi xử vụ án quan chức đánh bạc?

MXH truyền tay combo đánh ghen của nữ giảng viên Âu Hà My: Sự thật đằng sau bức ảnh khác biệt giữa đi làm và đi bắt gian

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều