Loading...

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động!

Chia sẻ của Dương Khắc Linh sau khi Sara Lưu hạ sinh cặp quý tử khiến khán giả không khỏi xúc động.

Sau hơn 1 năm về chung nhà, sáng 21/10 vừa qua, gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu vừa đón thêm 2 thành viên mới. Vợ chồng nam nhạc sĩ không ngần ngại công khai luôn diện mạo 2 nhóc tỳ song sinh, khiến dân tình thích thú và liên tục gửi lời chúc mừng.

Cho tới sáng 28/10, sau 7 ngày bà xã sinh đôi quý tử, Dương Khắc Linh đã viết một bức tâm thư khá dài, kể lại hành trình mang thai và sinh con vất vả của Sara Lưu. Chứng kiến những hi sinh của vợ, Dương Khắc Linh nhắn gửi lời cảm ơn đầy xúc động: "Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hi sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay". Ngay khi đăng tải, chia sẻ của Dương Khắc Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý và lời ngợi khen.

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động! - ảnh 1

Dương Khắc Linh viết tâm thư gửi lời cảm ơn vợ, chia sẻ lại những vất vả khi mang thai và sinh con của Sara Lưu

Trọn vẹn bức tâm thư gửi vợ của Dương Khắc Linh:

"Cảm ơn vợ

Trong lúc chăm sóc 2 em bé, mình lu bu quá và mình dễ quên những gì vợ mình phải chịu đựng những tháng vừa qua. Vì dậy sớm cho nên mình muốn chia sẻ một ít cảm súc. Sorry hơi dài và sến nhưng nó là sự thật. 9 tháng trời, nhìn vợ mình phải ôm một cái bụng to đùng. Hết đau lưng là đến đau dây chằng, tối đi WC mấy lần và đi đứng cũng khó khăn. Và đến ngày đón con là lên giường mổ. Mình chỉ ngồi kế bên và cô gắng an ủi vợ mình. Nhìn mắt vợ mình là biết vợ mình đang cố gắng mạnh mẽ lên nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy vợ mình sợ. Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời.

Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi. Có gắng không khóc vì không muốn vợ mình bị tâm lý. Khi nghe tiếng khóc của bé đầu tiên mình thấy vợ mình cười lại. Lúc đó nhiều cảm xúc đến với mình. Vừa hạnh phúc và yên tâm là bé mình đã ra đời và biết khóc. Sau đó 2 phút mới nghe tiếng khóc của bé thứ 2. Chưa bao giờ mình thấy 2 phút nó lâu như lúc đó. Nhìn mặt vợ mình lo lắng. Mình cũng bắt đầu lo nhưng phải tỏ ra mạnh mẽ và an ủi vợ mình tiếp. Mình nói 'Thằng này chưa muốn ra chắc' để làm cho vợ mình bớt căng thẳng. Khi nghe tiếng khóc, mình mới thấy vợ mình thoải mái lại. Sau khi mổ xong thấy vợ mình rất đau. Mỗi sáng dậy là hết thuốc giảm đau cho nên làm cái gì cũng nhói lắm. Chưa hết. Khi vết mổ chưa lành thì đến giai đoạn vắt sữa. Sữa chưa ra nhiều và đang rất đau. Nói chung, nhìn vợ mình thấy tội quá. Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hi sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay.

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động! - ảnh 2

Trong thời gian lâm bồn, Dương Khắc Linh luôn túc trực cạnh vợ đón cặp sinh đôi đầu lòng

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động! - ảnh 3

Anh cũng là người kề cận, chăm sóc Sara Lưu từng li từng tí khi cô mang thai

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động! - ảnh 4
Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động! - ảnh 5

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 hint hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?

Mẫu Hàn nổi sau 1 đêm vì hội tụ nét đẹp của toàn mỹ nhân hot Kbiz: Lai Han So Hee - Shin Se Kyung, có cả nét đặc biệt của Jennie?

Rộ ảnh Hồ Việt Trung cười tươi rói bên NS Hoài Linh, còn tâng bốc gọi Võ Hoàng Yên là thần y tái thế?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều