Ngày 23/11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm” đối với đối tượng Phạm Thị Thùy Linh (SN 1989, ở Hà Nội).
Theo điều tra ban đầu, tháng 11/2017, do hám lời Linh là chủ cơ sở Spa đã bàn bạc với 3 cô gái là khách "ruột" tại cơ sở làm đẹp của mình đi bán dâm để kiếm lời. Sau đó, Linh đã móc nối để khi khách có nhu cầu sẽ liên hệ gọi đi bán dâm. Điều đáng nói, đường dây này chỉ bán dâm cho khách quen.
Giữa Linh và các cô gái bán dâm thỏa thuận, giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng 1 lượt/người. Trong đó, các cô gái bán dâm sẽ được hưởng 3 triệu đồng, 1 triệu đồng còn lại Linh lấy tiền công môi giới. Khi khách mua dâm liên hệ, Linh sẽ trực tiếp thỏa thuận giá, hẹn địa điểm rồi gọi điện hoặc nhắn tin cho các cô gái bán dâm đến.
Ngày 15/11, một vị khách liên hệ với Linh đặt vấn đề cần 4 cô gái bán dâm để mua dâm cùng Đức. Sau khi thỏa thuận, mỗi vị khách phải trả cho cô gái 4 triệu đồng/lần mua dâm và báo cho các "đào".
Đến trưa cùng ngày, cả nhóm đi ăn và đến một khách sạn tại quận Ba Đình thuê 4 phòng để mua bán dâm. Vị khách nam thanh toán cho Linh số tiền 16 triệu đồng tiền mua dâm. Trong lúc đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội 2 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.Hà Nội kiểm tra phát hiện.
Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc tới Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.