Đường dây cá độ qua mạng hàng chục tỉ đồng

Cơ quan công an Thừa ThiênHuế đã bắt giữ 20 đối tượng liên quan đến đường dây cá độ qua mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, đường dây này đã lên tới...

Ngày 21-4, Công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Tỉnh Thừa Thiên - Huế phá chuyên án đánh bạc, cá độ Bóng đá qua mạng với số tiền lến đến 50 tỉ đồng.

Đường dây cá độ qua mạng hàng chục tỉ đồng - ảnh 1

Đối tượng Long (bên phải) tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, sau một quá trình điều tra, cơ quan công an đã phối hợp bắt giữ các đối tượng có liên quan đến đường dây cá độ qua mạng với 20 người do Dương Ngọc Long (32 tuổi) trú tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Hương Long (TP Huế), điều hành. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên 70 triệu đồng, cùng một số thiết bị kỹ thuật phục vụ hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng. Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền cá độ qua mạng của đường dây này đã lên đến 50 tỉ đồng.

Đường dây cá độ qua mạng hàng chục tỉ đồng - ảnh 2

Tang vật bị thu giữ

Hiện công an huyện Quảng Điền đang tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ mở rộng điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật.

Q.Nhật

>> Xem thêm: 

Vụ dân nợ phí nên thôn không trả thẻ bảo hiểm: Hành vi phạm luật!

Hạ bậc thi đua cô giáo doạ bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong lớp học ở Sài Gòn

Dân nợ phí không được cấp giấy đi viện:Huyện lập ngay đoàn kiểm tra

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều