Loading...

Dương Cẩm Lynh đóng cặp bạn diễn kém mười tuổi

Dương Cẩm Lynh hóa người mẹ đơn thân, diễn nhiều cảnh thân mật với Huỳnh Anh trong series "Tiệm ăn dì ghẻ". Giải Trí

Dương Cẩm Lynh (sinh năm 1982) lần đầu đóng cặp Huỳnh Anh - bạn diễn kém mười tuổi. Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu nhận định Huỳnh Anh có vẻ chững chạc, có thể hóa thân người thành đạt và không bị chênh khi đóng cùng sao nữ. Nhà làm phim chọn Huỳnh Anh sau khi cộng tác trong phim Chạy trốn thanh xuân .

Dương Cẩm Lynh đóng cặp bạn diễn kém mười tuổi - ảnh 1

Diễn viên Huỳnh Anh.

Đôi diễn viên kể phải nghiên cứu kỹ kịch bản, trò chuyện nhiều với nhau trước khi ghi hình để tương tác tốt. Họ diễn nhiều cảnh lãng mạn, bao gồm một số trích đoạn hôn nhau. Cẩm Lynh cho biết Huỳnh Anh diễn nhập tâm, không phải làm lại nhiều lần. 

Nhân vật của Dương Cẩm Lynh tên Tuyết Ngọc, nấu ăn giỏi, một mình nuôi con gái tên Hương ( Cát Vi đóng). Cô dần có tình cảm với Thắng (Huỳnh Anh) - một doanh nhân về nước lập nghiệp. Mọi chuyện phức tạp khi Minh (Quang Tuấn) - chồng cũ của Ngọc ra tù, khát khao tìm lại hạnh phúc gia đình.

Dương Cẩm Lynh đóng cặp bạn diễn kém mười tuổi - ảnh 2

Từ trái sang: Quang Tuấn, Cát Vi, Dương Cẩm Lynh ở buổi ra mắt phim ngày 13/11, tại TP HCM.

Dương Cẩm Lynh từng đóng Hoa dại , Có lẽ nào ta yêu nhau , Những ông bố độc thân , Mặt nạ máu . Năm 2018, cô chia tay chồng - nhà sản xuất Anh Khoa. Còn Huỳnh Anh sinh năm 1992, tham gia các phim Bi, đừng sợ , Tình khúc bạch dương , Cả một đời ân oán ...

Quang Tuấn đóng người chồng nóng tính, nhiều thói hư tật xấu. Tuy nhiên, anh cho biết ngoài khía cạnh tiêu cực, nhân vật cũng có những trăn trở, tình yêu thương con gái. Để diễn cảnh ăn chơi, sao nam lên Youtube xem những video về đá gà, đánh bạc để bắt chước. Gần đây, Quang Tuấn được chú ý với vai sát nhân hàng loạt trong phim điện ảnh Thất sơn tâm linh . Anh nói muốn tiếp tục thử sức những vai góc cạnh trong thời gian tới. 

Series còn quy tụ Huỳnh Hồng Loan, Mỹ Uyên, Khôi Trần, Kiều Khanh, Hồng Kim Hạnh và Cát Vi - sao nhí đóng nhiều phim điện ảnh như Song Lang , Hai Phượng , Mặt trời con ở đâu . Tiệm ăn dì ghẻ sẽ nối sóng phim Bán chồng , chiếu từ ngày 18/11.

Dương Cẩm Lynh đóng cặp bạn diễn kém mười tuổi - ảnh 3
Trailer Tiệm ăn dì ghẻ

Trailer phim.

Ân Nguyễn
Ảnh: Maison de Bil

>> Xem thêm: 

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 39: Khuê tiết lộ chuyện từng có thai, ngày Thái sáng mắt đã tới rồi

Trót đóng vai siêu phụ ở Khánh Dư Niên, dân tình buồn bã gọi hồn Tiêu Chiến vì đã mất tích gần 30 tập

‘Tây du ký Lục Tiểu Linh Đồng không được khán giả đón nhận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều