Loading...

Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này

Là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình trong suốt 10 năm qua, Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về nghiệp diễn.

Xuất hiện trong chương trình "Phụ nữ ngày nay", diễn viên Dương Cẩm Lynh và ca sĩ - diễn viên Jay Quân đã có nhiều chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với chủ đề "Đừng chờ đợi hãy tự tìm may mắn", Dương Cẩm Lynh - nữ diễn viên đã có hơn 10 năm làm nghề đã cùng khán giả nhìn lại hành trình của mình.

Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1 Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 3

Dương Cẩm Lynh - Jay Quân tham gia chương trình do Liêu Hà Trinh giữ vai trò host.

Nói đến sự may mắn trong cuộc sống của bản thân mình, nữ diễn viên cho biết: "Với tính cách của mình, tôi luôn luôn tích cực vận động trong tất cả mọi tình huống. Ngày xưa khi đi du học ở nước ngoài, tôi rất bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu. Nhưng ở đó 5 - 6 năm, tôi cảm thấy tất cả mọi thứ đều do mình. Tôi phải tích cực và nắm bắt lấy từng cơ hội thì sau này mới có thể có được những gì tôi mong muốn".

Là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng chục vai diễn, với tuổi nghề đã lên đến 10 năm, tuy nhiên khi nhìn lại con đường theo đuổi nghệ thuật của mình, Dương Cẩm Lynh vẫn nhớ như in những gian nan phải trải qua để có được ngày hôm nay. Đặc biệt, ở giai đoạn cách đây 3- 4 năm trước, phim truyền hình ở trạng thái bão hòa, khán giả cũng không còn mặn mà với phim Việt, việc các diễn viên vẫn trụ vững qua giai đoạn này cũng là điều không dễ dàng.

Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1 Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 6

Cả hai khách mời đều thoải mái chia sẻ những vấn đề xoay quanh nghề diễn của mình.

"Tôi đã từng trải qua thời gian rất khó khăn với nghề diễn, suy nghĩ cứ bị ám ảnh bởi những thứ tiêu cực. Lúc ấy, tôi đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh mình, kéo theo công việc cũng bị trì trệ theo. Chừng nào tôi thay đổi được suy nghĩ của bản thân thì cá nhân mới tiến lên được, chứ không phải cứ chờ đợi vào may mắn".

"Nghề diễn rất cực, nhất định phải có sức khỏe tốt mới theo được, những ngày quay đêm liên tục, tôi chỉ ngủ được 1 - 2 tiếng ban ngày, chưa kể đến những bầm dập do tai nạn trong nghề... Vì vậy, tôi luôn chú trọng sức khỏe để có thể đảm đương tốt vai diễn của mình", nữ diễn viên chạnh lòng khi nhớ lại những khó khăn đã trải qua.

Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1 Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 9

Dù trải qua không ít khó khăn trong những năm qua, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa từng có ý định bỏ nghề.

Hiện tại, khi phim truyền hình đang dần nhận được sự yêu thích trở lại của khán giả, nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng cảm thấy vui và hạnh phúc, vì sau tất cả mọi khó khăn cũng có được hôm nay. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Dương Cẩm Lynh tiết lộ sẽ đem đến cho khán giả nhiều vai diễn với những màu sắc hoàn toàn mới.

Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1 Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 1Dương Cẩm Lynh bị bầm dập, mỗi ngày chỉ ngủ 1-2 tiếng vì lý do này - ảnh 12

Nữ diễn viên từ lâu đã ghi điểm bởi những vai diễn chính diện, hiền lành.

Sau khi bộ phim "Oan trái nghĩa tình” đóng cùng tình cũ - diễn viên Minh Luân kết thúc, nữ diễn viên lại tiếp tục phủ sóng trên truyền hình với "Like: Tình yêu - Thời trang - Khăn rằn". Đặc biệt, Dương Cẩm Lynh cũng bật mí vào cuối năm 2019, hai bộ phim "Tiệm ăn dì ghẻ" và "Khi thân chủ là người tình" sẽ được lên sóng truyền hình.

>> Xem thêm: 

Vbiz dồn dập tin vui: Á hậu Hoàng Oanh chính thức xác nhận đã hạ sinh quý tử đầu lòng

Sơn Tùng khiến hội chị em “mất máu” quá đi: Khoe tóc mới qua loạt ảnh bóng rổ cực ngầu, nhưng nhìn 2 bắp tay kia đi!

Hòa Minzy tung clip Matt Liu - Hương Giang thân mật skinship, còn thả nhẹ lời nhắn nhủ anh rể tương lai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều