Loading...

Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết?

Tầm tiền từ 18 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng, bạn sẽ có lựa chọn mua được vua xe số Honda Wave Alpha và các phiên bản khác nhau của Wave RSX.

Tết dương lịch 2019 đang cận kề, nhà nhà người người đang gấp rút các công việc và thu gom tài chính của cả một năm làm việc. Như thường lệ đây cũng là lúc mọi người tập trung vào mua sắm các vật dụng, phương tiện, trong đó có xe máy.

Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1 Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 3

Honda Wave Alpha 110 màu cam.

Thế nhưng có phải ai cũng có điều kiện mua xe tay ga có tầm tiền khá hoặc đắt như Honda LEAD, Air Blade, SH hay Yamaha Grande, NVX. Rất nhiều người vẫn đang mơ ước có được chiếc xe số mới, nhất là dòng xe số Honda Wave để đi lại trưng Tết.

Với tầm tiền từ 18 triệu VNĐ đến dưới 25 triệu VNĐ, ở Thị trường Việt Nam hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được Honda Wave Alpha 110, một mẫu xe số ăn khách nhất ở Việt Nam hiện nay.

Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1 Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 6

Wave Alpha 110 màu đỏ.

Đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn mua các phiên bản khác nhau của dòng xe số Honda Wave RSX, gồm các phiên bản như RSX phanh cỡ, RSX phanh đĩa, và RSX vành đúc.

Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1 Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 9

Honda Wave RSX màu đỏ đen.

Nhìn chung Honda Wave Alpha 110 và Honda Wave RSX đều là những dòng xe số giá bình dân, lại có những ưu điểm rất đáng chú ý. Nổi bật đó là thiết kế gọn gàng, hài hòa, cân đối rất phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1 Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 1Dưới 25 triệu đồng, mua được xe Honda Wave nào chơi Tết? - ảnh 12

Wave RSX màu trắng đen.

Các chi tiết trên xe được trau chuốt, động cơ lại bền bỉ, tiết kiệm xăng, chịu nước tốt rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và có khả năng chạy đa địa hình.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá các dòng xe Honda Wave mới nhất dưới đây:

Mẫu xe Giá đề xuất (ĐV: Triệu VNĐ) Giá đại lý (ĐV: Triệu VNĐ)
Wave Alpha 110 17,8 17,3-17,8
Wave RSX phanh trống 21,5 21,2-21,7
Wave RSX phanh đĩa 22,5 22,2-22,7
Wave RSX vành đúc 24,5 24,2-24,7

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực.

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều