Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Được hồi tỉnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử vì không được gặp bạn gái, nam thanh niên lại lao lên sân thượng đòi nhảy lầu

Hơn 5 giờ giải cứu nam thanh niên thất tình đòi nhảy lầu bệnh viện ở Sài Gòn

Chiều 13/6, Công an quận 10 phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 cùng Đội cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, vừa giải cứu thành công một nam thanh niên đòi nhảy lầu bệnh viện tự tử do không được gặp bạn gái.

Được hồi tỉnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử vì không được gặp bạn gái, nam thanh niên lại lao lên sân thượng đòi nhảy lầu - ảnh 1

Nam thanh niên trèo qua lan can sân thượng đòi tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, nam thanh niên tên là N.T. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) được người thân đưa vào Bệnh viện Trưng Vương, phường 14, quận 10, TP.HCM cấp cứu sau khi uống một lượng lớn thuốc ngủ để tự tử do thất tình.

Sau khi được các bác sĩ cấp cứu hồi tỉnh, nam thanh niên chạy lên sân thượng của bệnh viện. Vừa tới sân thượng, nam thanh niên trèo ra ban công đòi tự tử.

Được hồi tỉnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử vì không được gặp bạn gái, nam thanh niên lại lao lên sân thượng đòi nhảy lầu - ảnh 2

Khu vực được lực lượng chức năng phong toả.

Người dân phát hiện nên báo cho phía bệnh viện và lực lượng chức năng. Một số người dân tiếp cận khuyên can nhưng nam thanh niên không chịu nghe mà tiếp tục đe dọa sẽ nhảy lầu nếu không gặp được bạn gái.

Nhận tin báo, Công an quận 10 phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 cùng Đội cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM đã có mặt tiến hành triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Được hồi tỉnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử vì không được gặp bạn gái, nam thanh niên lại lao lên sân thượng đòi nhảy lầu - ảnh 3

Xe thang có mặt tại hiện trường.

Lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn khi tiêp cận nam thanh niên bởi khi thấy có người lạ đến gần là nam thanh niên dọa sẽ nhảy lầu. Sự việc thu hút sự chú ý của rất đông bệnh nhân đang điều trị tại đây và những người đi trên đường Lý Thường Kiệt khiến giao thông bị ách tắc.

Được hồi tỉnh sau khi uống thuốc ngủ tự tử vì không được gặp bạn gái, nam thanh niên lại lao lên sân thượng đòi nhảy lầu - ảnh 4

Sau nhiều giờ, lực lượng giải cứu thành công và đưa nam thanh niên về trụ sở để làm rõ.

Gần 17h cùng ngày, lực lượng chức năng mới tiếp cận giải cứu thành công nam thanh niên. Sau đó, nam thanh niên được đưa về trụ sở để làm rõ.

Lãnh đạo PCCC quận 11 cho biết: "Sự việc kéo dài nhiều giờ, lực lượng đã tiếp cận nam thanh niên nhưng người này nói chỉ xuống đất khi gặp được bạn gái. Mẹ nam thanh niên, cho biết, con trai (tức T.) có biểu hiện thất tình do gia đình bạn gái không cho yêu. Trước đó, nam thanh niên có uống thuốc ngủ và được đưa vào đây cứu chữa…".

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Hơn 22.000 tỷ đồng đầu tư cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu

Vụ nữ giáo viên đánh học sinh liên tiếp: Sự việc mang tính chất bạo lực, bạo hành

Phương pháp nuôi dạy con 4 KHÔNG của cha mẹ tỷ phú Bill Gates: Điều cuối cùng hầu như cha mẹ nào cũng bỏ qua!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều