Loading...

Được hỏi nghĩ tới bài hát nào khi nhìn thấy con hẻm, Joy hát ngay bản hit của Red Velvet chẳng liên quan khiến ai cũng phải bật cười

Thành viên Joy của Red Velvet đã lựa chọn hai ca khúc mà cô yêu thích nhưng trong đó lại có chi tiết khiến nhiều người không khỏi nhịn cười.

Trong tập mới nhất của "Salty Tour", thành viên Joy của girlgroup Kpop Red Velvet là một trong những khách mời tham gia chương trình cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng khác như Kyuhyun của Super Junior và người mẫu Han Hyejin. Tại đây, các nghệ sĩ đã đặt chân đến đất nước Tây Ban Nha và cùng nhau bước vào một con hẻm để thưởng thức loạt món ăn đặc sắc. Không chỉ vậy họ còn có những câu chuyện vô cùng thú vị.

Diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc Park Myungsoo đã hỏi cô nàng Joy của Red Velvet rằng: "Có ca khúc nào mà bạn nhớ tới khi nhìn thấy những con hẻm này không?". Trước câu hỏi của tiền bối, Joy ngay lập tức hát những câu hát trong ca khúc "Dumb Dumb" và gương mặt của cô khiến các nghệ sĩ khác không thể nhịn cười. Khoảnh khắc này cũng khiến cho các fan của Red Velvet thích thú vì sự yêu thích ca khúc của cô nàng lại không mấy "liên quan" đến nội dung ca khúc.

"Dumb Dumb" MV - Red Velvet

Ngay sau đó, diễn viên Lee Yongjin đã hỏi Joy bài hát yêu thích của cô trong nhóm Red Velvet là gì và ca khúc "Bad Boy" chính là câu trả lời của cô nàng. Chẳng những thế, Joy còn thể hiện ngay những vũ đạo trong "Bad Boy" khiến các khách mời vô cùng phấn khích.

MV "Bad Boy" – Red Velvet

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Justin Bieber gọi BTS là my guys và thảo mai chúc mừng, liệu có biết chính BTS sẽ vượt mặt mình trong cuộc chiến bán đĩa hay không?

Lý do vì sao Baekho (NU'EST) bị JR gọi là 'kẻ khủng bố thời trang'

MXH khen ngợi rần rần MV Ghen Cô Vy của Erik và Min: cuộc chiến chống lại đại dịch Corona chưa bao giờ đáng yêu và trực quan đến thế!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều