Loading...

Được hiệu trưởng mời nhảy How You Like That trong lễ tốt nghiệp, nam sinh lên 'quẩy' hết mình luôn không nói nhiều

BLACKPINK trong lễ tốt nghiệp của bạn? Ok lên luôn.

Đối với nhiều người, lễ tốt nghiệp đại học thường là một sự kiện rất trang trọng. Đó là khi bạn tạm biệt tuổi học trò mơ mộng và ăn bám gia đình để chính thức đặt chân vào con đường đời đầy chông gai. Nhưng Dhanar Jabro Febiansah, được các bạn học và người hâm mộ gọi là Jabro, lại không phải kiểu người thích nghiêm túc lên nhận bằng đâu!

Trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Soetomo ở Surabaya (Indonesia), các sinh viên tốt nghiệp và giảng viên đã phát cuồng khi xem một buổi biểu diễn từ Jabro. Trong trang phục tốt nghiệp đầy đủ, cu cậu đã biểu diễn bản dance cover "How You Like That" của BLACKPINK theo yêu cầu cá nhân của thầy hiệu trưởng trường đại học, một cách hết nấc nhất có thể.

Jabro đã được một pha quẩy tung nóc, biến buổi lễ tốt nghiệp trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết

Này thì "How You Like That" nào

Vì đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra trong bối cảnh khá phức tạp, nên hầu hết các trường ĐH ở Indonesia đều tổ chức lễ tốt nghiệp online để đảm bảo giãn cách xã hội. Trong khi hầu hết sinh viên Đại học Soetomo chọn tham dự lễ tốt nghiệp ở nhà, thì những người khác đã tham dự buổi lễ với đồ bảo hộ cá nhân (PPE).

Được biết, màn quẩy tung nóc của Jabro là ý tưởng của thầy hiệu trưởng Đại học Soetomo, Tiến sĩ Bachrul Amiq. Theo lời thầy, đây là một buổi trình diễn dành cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp và giảng viên đã bỏ chút thời gian quý giá để tới tham dự buổi lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc.

Nguồn: TheSmartLocal

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Quiz: Ngón tay của bạn trông như thế nào? Những đặc điểm dễ thấy giúp hiểu rõ tính cách người khác thông qua độ dài ngón tay

Khi cư dân mạng cosplay thành thiên tài não to, giải quyết khó khăn mượt tới nỗi ai cũng phải thốt lên ờ mây zing, gút chóp

Quân đội Mỹ chưa đủ khả năng đối đầu 2 đối thủ lớn cùng lúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều