Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tranh thủ nghỉ trưa, sếp đưa vợ tôi vào khách sạn để… gia hạn hợp đồng , tôi ủng hộ cả hai tay để anh chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ đẹp người nhưng xấu nết đó.

Theo tôi, anh chẳng việc gì phải tiếc nuối hay tìm cách níu giữ tình cảm của cô ấy, bởi thực ra cô ấy đâu có yêu anh! Cái mà cô ấy cần ở anh là số tiền anh nuôi cô ấy ăn học cho đến ngày thành tài, là căn nhà rộng rãi, khang trang trên phố của anh và uy tín của anh để cô ấy được vào làm nơi lương cao, yên ổn.

Nói thì hơi nhẫn tâm chứ cô vợ của anh coi anh như cái mỏ để đào, như cái bàn đạp để cô ta lấy đà bước lên phía trước mà thôi anh ạ. Vậy thì đối với người đàn bà xảo trá, lợi dụng tình cảm, lợi dụng kinh tế của anh như thế thì có gì đáng để anh hạ mình cho họ cơ hội tiếp tục lừa đảo, 'cắm sừng' anh?

Anh còn trẻ, công việc quá ổn định với thu nhập nhiều người mơ ước, nhất định sau khi chia tay vợ, anh sẽ không khó để tìm cho mình một cuộc hôn nhân tốt đẹp nếu anh muốn và anh rút kinh nghiệm mối tình đầu tiên của mình.

Mạnh mẽ, nghị lực, quyết đoán lên anh nhé, để có giải pháp đúng, hợp tình, hợp lí nhằm ổn định cuộc sống của anh càng sớm càng tốt. Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.