Loading...

Dừng xe khách từ Thanh Hóa vào TP.HCM, CSGT Bình Định phát hiện “bí mật” giấu bên trong thùng carton

Sáng 30/6, lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT – Công an tỉnh Bình Định) cho biết, đã bàn giao 2.550 bao thuốc lá JET không có giấy tờ hợp pháp để Công an...

Theo thông tin ban đầu, tối 29/6 Tổ CSGT của Trạm CSGT Tuy Phước do Thiếu tá Đỗ Hữu Phước làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tại thôn Trung Thành, xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), phát hiện xe khách giường nằm (43 giường) của nhà xe Năm Trang chạy tuyến Thanh Hoá - TP.HCM BKS 36B-020.39 đi từ hướng Bắc vào Nam, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Lực lượng CSGT Trạm CSGT Tuy Phước kiểm tra hàng thuốc lá ngoại nhập. Clip: D.T.

Lái xe khách là Đào Công Hải (SN 1985, trú tỉnh Thanh Hoá), qua kiểm tra giấy tờ người và phương tiện, trên xe có 8 người kể cả lái xe (4 nhà xe và 4 hành khách), trong gầm xe ngoài chở nông sản của hành khách, còn có 6 thùng hàng chứa trong thùng carton có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ công tác kiểm tra thì phát hiện bên trong các thùng carton này có chứa thuốc lá JET ngoại nhập, không có giấy tờ hợp pháp.

Dừng xe khách từ Thanh Hóa vào TP.HCM, CSGT Bình Định phát hiện “bí mật” giấu bên trong thùng carton - ảnh 1

thuốc lá ngoại nhập được giấu bên trong các thùng carton. Ảnh: D.T.

Tổ công tác đã xin ý kiến và chuyển giao toàn bộ người, phương tiện và hàng hoá cho Công an huyện Tuy Phước tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Thuốc lá JET được CSGT phát hiện. Clip: D.T.

Lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước cho biết, qua kiểm đếm hàng hoá có 2.550 bao thuốc lá JET ngoại nhập không có giấy tờ và xác định bà Nguyễn Thị Huế (SN 1978, trú tỉnh Quảng Trị) là chủ của số thuốc lá JET trên.

>> Xem thêm: 

18 tháng tù giam cho đối tượng đâm người canh chốt kiểm soát dịch

Cựu cán bộ công an thuê người tạt axít, nước nóng vào cấp dưới

Người giữ lại tiền từ thiện sẽ bị xử lý thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều