Loading...

Dùng xăng đốt chuột, nam sinh cháy như ngọn đuốc

Với mức độ thương tổn do bỏng trên 50% thì Th. sẽ rất đau đớn trong nhiều ngày tới và ảnh hưởng nhiều đến thời gian học tập.

Trưa 30-3, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết đang khẩn trương cứu chữa cho một bệnh nhân là học sinh cấp 2 nhập viện trong tình trạng bị bỏng rất nặng.

Theo đó, trưa 29-3, em Kim Th.(14 tuổi, nam sinh lớp 9 Trường THCS Tân Sơn (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) rủ nhóm bạn đi bắt chuột đồng làm thức ăn cho gia đình. Do cha mẹ Th. đều đi làm công nhân, ở nhà Th. lấy can xăng đổ lên cỏ khô đốt lửa đuổi cho chuột nhảy xuống mương nước để bắt. Trong lúc đốt lửa đuổi chuột, can xăng bất ngờ bốc cháy lên người Th. như một cây đuốc lớn. Nhờ có cái mương gần đó nên Th. đã nhảy xuống nước mới dập tắt được ngọn lửa.

Dùng xăng đốt chuột, nam sinh cháy như ngọn đuốc - ảnh 1

Em Th. đang điều trị vết bỏng rất nặng tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Khi người nhà đưa em Th. vào Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày thì cơ thể em bị bỏng rộp cả phần lưng, một bên ngực, cổ và cánh tay trái. Bác sĩ đã vô khuẩn vết bỏng và đắp gạc vaselin cho em đỡ nóng rát, truyền dịch, giảm đau và dùng kháng sinh.

Theo nhận định của bác sĩ điều trị, mức độ thương tổn do bỏng trên 50% như thế thì Th. sẽ rất đau đớn trong nhiều ngày tới và ảnh hưởng nhiều đến thời gian học tập khi mà kỳ thi cuối năm sắp đến gần.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN

>> Xem thêm: 

Bắt đối tượng chém Trưởng Công an xã rồi bỏ trốn

Việt Nam chữa khỏi 999 ca bệnh Covid-19, tròn 24 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng

Hà Nội: Mẹ bàng hoàng nhận tin con gái 5 tuổi nhập viện, phải mổ cấp cứu, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều