Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đừng vội “buông lời cay đắng” với Phong Thần Diễn Nghĩa, hãy xem đi rồi chê cũng chưa muộn!

Cũng kể về Đát Kỷ, Trụ Vương, Dương Tiễn nhưng “Phong Thần Diễn Nghĩa” phiên bản 2019 lại đem đến một nội dung mới lạ, chưa một bộ phim nào nói đến.

Sau nhiều năm bị "đắp chiếu", cuối cùng bộ phim Phong Thần Diễn Nghĩa cũng chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ để phục vụ công chúng. Mặc dù trong những tập đầu tiên lên sóng, nàng Tô Đát Kỷ bị chê có phần kém sắc, nhưng không thể không phủ định rằng Phong Thần Diễn Nghĩa là một bộ phim hay, hấp dẫn. Nếu còn đắn đo thì hãy "ngó" những lý do sau, để bạn có động lực "nhảy hố" bộ phim này nhé!

Phong Thần Diễn Nghĩa là một bộ tiểu thuyết được viết lại dựa trên nội dung của cuốn Vũ Vương Phạt Trụ Bình Thoại. Bộ phim kể về quá trình suy vong của nhà Thương do Trụ Vương đứng đầu và sự nổi lên của nhà Chu. Lồng vào đó là sự đan xen của nhiều thần thoại, truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Trong đó, những nhân vật như Đát Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra, Bá Ấp Khảo, Na Tra,… rất quen thuộc đối với khán giả.

Hồ Yêu (Đặng Luân) trong Phong Thần Diễn Nghĩa

Phong Thần Diễn Nghĩa thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ vì kịch bản hấp dẫn, mà còn vì dàn diễn viên có nhan sắc cũng như thực lực.

Đầu tiên phải nói đến nàng Đát Kỷ. Nhân vật này do diễn viên vương lệ khôn đảm nhận. Có lẽ vì cái bóng của các phiên bản Đát Kỷ trước đây (như Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng,…) quá lớn nên cô bị chê kém sắc, không hợp vai. Thế nhưng, thực lực của nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng được đánh giá cao. Cô được biết đến với một số dự án điện ảnh và truyền hình như: Mỹ Nhân Tâm Kế, Mỹ Nhân Thiên Hạ. Lưỡng Sinh Hoa, Kẻ báo Tin, Thanh Niên Bắc Kinh,…

Trailer Phong Thần Diễn Nghĩa

>> Xem thêm: 

Muốn khóc lả đi ngay cảnh bố Sơn đi đón Thư trong preview tập 70: Bố có tình yêu và mái nhà mà các con có thể trở về

Xót xa cảnh bố Sơn (Về Nhà Đi Con) phát hiện con rể ngoại tình chỉ nói một câu: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi

Trùm cuối của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân!

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều