Loading...

Đừng uống thuốc ngay nếu mắc 5 chứng bệnh này, vì nó đang giúp cơ thể đào thải chất độc

Khi có 5 chứng bệnh sau đây xảy ra có thể là do cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, bạn đừng uống thuốc để ngừng hoạt động đó, có thể cản...

Theo lý thuyết y dược của hệ thống Thiếu Lâm Tự (TQ), trong cơ thể người có một số "lỗ thủng" để giúp cơ thể đào thải các độc tố qua những lần sinh bệnh. Đây là kết quả của quá trình cơ thể đấu tranh với bệnh tật mà thành, do đó mỗi lần có bệnh không nhất thiết phải ngay lập tức đến gặp bác sĩ để điều trị.

Theo lý thuyết đó, nếu chỉ mắc bệnh thông thường không nguy hiểm mà dùng thuốc hoặc can thiệp y tế quá sớm, sẽ làm c ho Hệ miễn dịch của cơ thể rơi vào trạng thái ngủ, làm cho cơ thể tự thân trở nên lười biếng, lâu dần sẽ khiến cho khả năng chống chọi với bệnh tật của cơ thể giảm xuống.

Nếu mắc 5 căn bệnh này, có thể là một điều tốt

1. Ho

Ho là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của hệ hô hấp, là một biện pháp bảo vệ cho cơ thể con người, là điều có lợi cho cơ thể.

Khi niêm mạc đường hô hấp có dị vật, viêm, các yếu tố dị ứng hoặc chất thải hoặc các yếu tố kích thích khác sẽ gây phản xạ ho, giúp loại bỏ các vật lạ hoặc cặn bã, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào đường hô hấp, loại bỏ yếu tố khó chịu ở đường hô hấp.

Trong trường hợp này, nếu bạn ngay lập tức sử dụng một loại thuốc ho để ngăn chặn cơn ho, sẽ làm tăng triệu chứng viêm hoặc chất bẩn đang bị mắc kẹt trong đường hô hấp, không có lợi cho việc loại bỏ chứng viêm.

Khi bị ho, bạn nên giữ ấm cơ thể, uống thêm nhiều nước ấm, đồng thời tránh thức ăn nhiều gia vị như tiêu, hành tây và các thực phẩm dễ gây ra triệu chứng kích thích đường hô hấp.

Nếu ho thường xuyên kèm theo sốt, đau ngực, giảm cân và các triệu chứng khác, nên đi khám hoặc tư vấn bác sĩ ngay.

Trẻ hóa, thải độc ngũ tạng nhờ xoa bóp huyệt đạo

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều