Đừng tưởng nấm lùn kiếm được người yêu cao ráo thì lãng mạn, đây mới là sự thật khiến chị em vỡ mộng

Có người yêu cao ráo là điều khiến nhiều chị em ao ước nhưng đôi khi lại khiến bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Khi sở hữu một anh chàng người yêu cao thật cao, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Đó là cảm giác luôn được che chở và thật nhỏ bé khi đi bên cạnh người ta. Đồ này đồ kia trên cao cũng có người lấy xuống cho mà chẳng cần dùng đến thang. Hay là màn hôn nhau vô cùng lãng mạn thường thấy ở trong phim khi bạn nữ phải kiễng chân lên.

Nhiều người cho rằng người yêu càng cao thì sẽ che chắn cho bạn, "mưa không đến mặt, nắng không đến đầu". Thế nhưng nếu anh chàng của bạn cao hơn đến 30, 40 cm thì đó lại là một vấn đề đáng quan ngại. Bởi mưa thì nước trút hết vào đầu còn nắng cũng chẳng được che chở tẹo nào. Tại sao lại như thế? Clip của cặp đôi "cao kều - nấm lùn" dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Không phải có người yêu cao là sẽ lãng mạn.

Trong video này, một cặp đôi với sự chênh lệch chiều cao khá lớn đang đi bộ dưới mưa. Với trang phục na ná nhau cùng chiếc ô trong suốt, nhìn qua ai cũng nghĩ rằng cặp đôi này thật lãng mạn. Nhưng khi được quay cận mặt thì sự thật không phải như thế. Cô nàng nhỏ bé đang phải chịu đựng những dòng nước mưa xối xả đổ xuống từ chiếc ô bởi vì anh chàng này quá cao. Và trong khi mặt mày cô gái khá khó chịu thì anh người yêu vẫn quay lại cười một cách không thể hồn nhiên hơn.

Được biết đây là clip có thật của một cặp đôi ở Trung Quốc. Cô nàng này sở hữu một tài khoản Tik Tok với những video clip đáng yêu với anh người yêu cao kều. Hiện tại có khoảng 1 triệu lượt theo dõi cô nàng này trên Tik Tok.

Nhưng những cặp đôi chênh lệch chiều cao cũng có những giây phút vô cùng đáng yêu.

Từ Khóa người yêu cao lãng mạn vỡ mộng clip hài hước clip đi dưới mưa

>> Xem thêm: 

Hung hăng trong chuyện chăn gối để “kích hoạt” lại cô vợ lạnh lùng

Cưới được vợ xinh, chàng trai vẫn bị bố mẹ từ mặt vì không ưng

Điểm danh loạt nam chính ngôn tình điển trai, lãng mạn lại chiều bạn gái hết mực: Anh à, anh có tất cả nhưng... thiếu em không!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều