Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt

Những hình ảnh ăn mặc hở hang, lố bịch, tự ý chặt bẻ thông rừng... phản cảm của ê-kíp chụp hình đã "bôi bẩn" thành phố du lịch Đà Lạt (Lâm Đồng),...

Nhiều ngày qua, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh và series clip về hai chân dài hở bạo chụp ảnh phản cảm tại địa điểm Du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Ngay khi được chia sẻ, bộ ảnh và clip trên lập tức bị nhiều người lên án gay gắt bởi trang phục hở hang, cách tạo dáng lố bịch, phản cảm và đặc biệt tự ý chặt bẻ rừng thông để lại hình ảnh xấu cho địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc.

Dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt - ảnh 1

Tự ý bẻ thông rừng "bôi bẩn" Đà Lạt

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội, không chỉ hai cô gái mà cả ê-kíp đã phải hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng. Hầu hết bình luận đều bày tỏ sự ngán ngẩm, phê phán cách ăn mặc phản cảm của nhân vật chính, gây mất mỹ quan và thiếu văn hóa.

Dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt - ảnh 2

Những hình ảnh hết sức phản cảm.

"Đã bao bộ ảnh kiểu khoe thân bị dân mạng ném đá, tại sao các cô vẫn hám fame theo kiểu dung tục thế này"- Facebook San San bức xúc.

Bạn Hà Thái đồng tình: "Thực sự có cố gắng lắm mình vẫn không chấp nhận được hành động của các bạn trẻ này. Sống lỗi quá. Các bạn có ưu điểm là ngoại hình đẹp đã có thể dễ dàng thành công hơn mọi người rồi, sao phải chọn cách này?".

Dùng thân thể bôi bẩn cảnh quan Đà Lạt - ảnh 3

Khiến người dân Đà Lạt phẫn nộ về những hình ảnh ăn mặc hở hang.

Ngô Anh Tuấn, một trong những người dân Đà Lạt bức xúc: "Sáng sớm nhìn thấy cảnh này của ekip quay mấy ngày qua. Ai cho phép bẻ thông vậy? Á hậu hẵn hoi đó nha, Á hậu Thư Dung. Mọi người lên án mạnh vào hành động này. Mình biết chắc chắn rằng ekip này khi quay không xin phép, rồi bẻ thông...".

Ngoài ra, Facebook có tên Hung Chu Quoc cũng tỏ ra bức xúc: "Là Á hậu, không có nghĩa là được phép tàn phá môi trường thiên nhiên, cũng như môi trường văn hóa của Đà Lạt nhé".

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị đang vào cuộc làm việc với đơn vị du lịch Tuyệt tình cốc cùng các bên liên quan để có hướng xử lý tình trạng phản cảm gây phẫn nộ dư luận.

>> Xem thêm: 

Chỉ người có trình độ thạc sĩ mới giải được 3 câu đố này?

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và chuyện bức ảnh độc đáo thời sinh viên

Món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Thủ đô

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều