Loading...

Dùng smartphone Xiaomi không lo bị bắt quả tang ngoại tình - đoạn quảng cáo gây tranh cãi mà Xiaomi phải gỡ bỏ

"Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi" đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Mới đây trên trang Twitter của xiaomi Malaysia, một video quảng cáo mang đầy tính tranh cãi đã được đăng tải. Cụ thể, Xiaomi cho rằng sử dụng điện thoại của hãng này, mà cụ thể ở đây là Mi 9 SE, sẽ giúp người dùng không lo bị... bắt quả tang ngoại tình.

Đoạn quảng cáo gây tranh cãi của Xiaomi

Đoạn video lấy bối cảnh một đôi nam nữ (tình nhân hay vợ chồng, tôi cũng chẳng biết nữa) đang nằm trên giường. Trong lúc cô gái đang ngủ, chàng trai mở chiếc điện thoại của mình và nhận được tin nhắn từ một cô gái khác với nội dung: "Này anh đẹp trai ơi, tối nay có rảnh không?" Anh này liền trả lời: "Anh lúc nào cũng rảnh với em"

Thế nhưng khi anh này quay sang thì đã thấy cô người yêu/vợ tỉnh giấc từ lúc nào và đang nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại. Kế hoạch của anh chàng này tối nay coi như là phá sản.

Đi kèm đoạn video trên, Xiaomi đăng dòng tweet: "Chàng trai hư hỏng! Anh ấy đáng lẽ ra nên sử dụng #Mi9SE"

Dùng smartphone Xiaomi không lo bị bắt quả tang ngoại tình - đoạn quảng cáo gây tranh cãi mà Xiaomi phải gỡ bỏ - ảnh 1

Đoạn quảng cáo này của Xiaomi đã nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ người dùng do thiếu tính đạo đức. Ngoài ra, đoạn video này cũng không nêu bật được thứ mà Xiaomi đang muốn quảng cáo - rốt cục thì Mi 9 SE có tính năng gì mà có thể giúp được anh chàng kia "qua mặt" được vợ/người yêu?

Tính năng duy nhất mà chúng tôi có thể nghĩ được là Second Space cho phép người dùng sử dụng cùng lúc hai tài khoản Facebook trên cùng một máy điện thoại, nhưng trong trường hợp của video quảng cáo kia thì nó cũng chẳng giúp gì được vì cô vợ/người yêu của anh kia nằm ngay cạnh. Hay Mi 9 SE có tính năng chống nhìn trộm? Chắc chắn là không, vì theo những nhận định của chúng tôi khi được trên tay chiếc Mi 9 SE là màn hình AMOLED của nó có góc nhìn nghiêng rất tốt.

Dù sao, Xiaomi cũng đã xóa đoạn video quảng cáo trên chỉ sau một thời gian ngắn "lên sóng". Có lẽ, cách tốt nhất để không bao giờ bị bắt quả tang ngoại tình là... đừng bao giờ ngoại tình.

>> Xem thêm: 

VinSmart ra 5 TV chạy Android

Phát triển truyền hình số: Cơ hội của truyền hình trong thời đại nền tảng số

Nhìn lại Nokia N9: Kẻ tiên phong ngã ngựa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều