Loading...

Đừng ngồi yên, hãy đứng dậy thử ngay điệu nhảy quốc dân góp 25.000 đồng này cùng Chi Pu đi nào!

Bạn đang làm việc tại nhà? Bạn đang có nhiều thời gian trống hơn do ảnh hưởng từ dịch? Bạn đang được nghỉ học và không biết làm gì tiếp theo? Hãy đón...

MV GHEN CÔ VY - THÀNH CÔNG RỰC RỠ (NHUT EDIT MASTER) - HD FULL

À mà cẩn thận, vì có thể sau một đêm bạn đã trở thành một hiện tượng mới của mạng Xã hội bởi độ tài năng, xinh đẹp, nhiệt tình, hay vì bắt trào lưu giỏi không chừng.

Đừng ngồi yên, hãy đứng dậy thử ngay điệu nhảy quốc dân góp 25.000 đồng này cùng Chi Pu đi nào! - ảnh 1

Chưa kể, nhờ bạn góp sức, mỗi khi đi chợ, tập thể dục, đi làm, đi dạo hay đi bất cứ đâu, bạn và gia đình từ giờ sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một trạm dã chiến Lifebuoy dễ thương để ghé lại giữ cho mình đôi bàn tay sạch khoẻ trong tình hình dịch đang ngày một diễn biến phức tạp.

Còn chần chờ gì mà không tham gia thử thách dễ thương này của Lifebuoy ngay! Mỗi lượt cover của bạn sẽ tạo động lực cho 100 trạm rửa tay được nhanh chóng đưa vào hoạt động. Đừng quên kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia thử thách để đến khi có dịp sử dụng hãy tự hào khoe rằng: Cả nhà ơi, mình đã đóng góp xây nên trạm rửa tay này đó!

Cách thức đơn giản để gây quỹ:

• Với mỗi clip nhảy theo vũ điệu 6 bước rửa tay chuẩn trên nền nhạc Ghen Cô-Vy 2.0 được tải lên Facebook, Youtube cá nhân dưới chế độ công khai kèm theo hashtag #RuatayphongCOVID-19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh, Lifebuoy sẽ giúp đóng góp 25.000VNĐ vào quỹ. Bạn có thể tải bài nhạc Ghen Cô-vy 2.0 ở đây: https://bit.ly/nhac-GhenCovy-GayQuy

• Hoặc mỗi lượt chia sẻ clip vũ điệu rửa tay Ghen Cô-Vy 2.0 trên Facebook, Youtube cá nhân dưới chế độ công khai kèm theo khuyến khích mọi người "Đừng lan âu lo – Tập thói quen tốt" và hashtag #RuatayphongCOVID-19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh cũng sẽ đóng góp 5.000VNĐ vào quỹ này.

Thông tin chi tiết về số tiền gây quỹ mới nhất, cùng thông tin các trạm rửa tay dã chiến đã được lắp/sẽ được lắp cùng khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế có thể được tham khảo tại website chính thức của quỹ 100tramruataydachien.com.

Chương trình dự kiến gây quỹ kéo dài đến hết ngày 10/4/2020 và sẽ bắt đầu xây dựng dần những trạm rửa tay phòng dịch trên 63 tỉnh thành dựa trên đóng góp của cộng đồng!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Luật sư khẳng định: Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện đúng luật

Hơn 2 tuần chịu trận lũ lịch sử, người dân Quảng Bình vẫn phải leo nóc nhà, bơi giữa dòng nước lũ cầu cứu đồ ăn

Đường sắt Việt Nam vận chuyển hàng hóa miễn phí vào miền Trung ngay sau khi thông đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều