Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đừng nghĩ con gái của Kim Kardashian chỉ biết ăn diện, cô bé 5 tuổi trên có thể kiếm hàng triệu đô la!

Theo dự kiến, Kim Kardashian sánh vai bên mẹ và con gái trong chiến dịch kỷ niệm 10 năm mẫu túi Peekaboo của thương hiệu cao cấp đến từ nước Ý, Fendi. Điều này...

Bên cạnh những tai tiếng đời tư, Kim cũng gây tranh cãi mạnh mẽ trong cách dạy con cái của mình khi nhiều người cho rằng Kim đang làm hư đứa trẻ khi cho chúng tiếp xúc với hào quang quá sớm. Bất chấp những điều đó, Kim vẫn khiến con gái của cô trở thành một cỗ máy kiếm tiền.

Đừng nghĩ con gái của Kim Kardashian chỉ biết ăn diện, cô bé 5 tuổi trên có thể kiếm hàng triệu đô la! - ảnh 1

Mới đây, hãng thời trang Fendi quyết định tìm đến gia đình này để trọn mặt gửi vàng cho chiến dịch quảng cáo mới của hãng. Thứ hai vừa qua, thương hiệu này đã thông báo sự xuất hiện của ba thế hệ nhà Kardashian – gồm mẹ của Kim, Kris Jenner, bản thân Kim Kardashian và con gái cô, North West trong chiến dịch kỷ niệm 10 năm chiếc túi nổi tiếng Fendi Peekaboo, mang tên #MeandMyPeekaboo. (Tạm dịch: Tôi và chiếc túi Peekaboo của mình).

Đây là phần tiếp nối của chiến dịch một series quảng bá đã được khởi động từ tháng Tư vừa qua cùng giám đốc sáng tạo mảng phụ kiện và thời trang nam của nhà mốt, Silvia Venturini Fendi và hai người con gái của bà, Delfina Delettrez và Leonetta Luciana Fendi.

Đừng nghĩ con gái của Kim Kardashian chỉ biết ăn diện, cô bé 5 tuổi trên có thể kiếm hàng triệu đô la! - ảnh 2

Bên cạnh bộ hình chụp cho chiến dịch, bộ ba Kardashian cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim ngắn, được dựng tại Los Angeles. Chiếc video được khéo léo lồng vào những hiệu ứng “grain” (hạt sạn) để tạo cảm giác như đến từ kho lưu trữ kỷ niệm của nhà Kardashian. Đặc biệt hơn cả, nhạc nền sử dụng chính là một bài hát do người chồng Kanye của Kim thể hiện, “Love Lockdown”.

 

Có thể thấy, con gái của Kim đã được thừa hưởng sự tinh nhạy của mẹ trước ống kính và trở thành đứa trẻ được tiếp xúc với Kinh doanh ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, điều này có thể khiến tuổi thơ của cô bé sớm nhuốm màu tiền bạc.

>> Xem thêm: 

Cặp đôi BRAY và AMEE tung MV dance Ex's Hate Me với vũ điệu cắm sừng dễ thương vô đối

Sự hồi sinh của phong cách phục hưng, hoàng tộc trong MV Vpop: ‘Baroque và Roroco’ cổ điển có tạo nên những ‘bà đầm diêm dúa’ và ‘hoàng tử lai căn’?

Giá trị ngôi nhà bạn ở chỉ là… ‘phù du’ so với 7 chiếc nhẫn đính hôn mà sao Hollywood sở hữu!

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Kim Kardashian


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều