Loading...

Đúng ngày 365 hội tụ kỷ niệm 9 năm debut, Isaac tung MV quẩy vũ đạo khá bảnh và hỏi: Anh Em Ta Là Cái Gì Nào?

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Isaac vừa chính thức lên sóng giới thiệu với người hâm mộ.

Với những ai là fan của nhóm nhạc 365 chắc chắn sẽ không thể nào quên ngày 16/12 cách đây 9 năm trước chính là ngày debut của nhóm. Trong ngày hôm nay, các thành viên của 365 đều đồng loạt đăng tải dòng trạng thái kỷ niệm ngày đáng nhớ này với thật nhiều cảm xúc. Điều tuyệt vời mà người hâm mộ có thể cảm nhận được đó chính là, dù nhóm nhạc 365 đã không còn trên bản đồ nhạc Việt và mỗi thành viên đều có cho mình bước đi riêng nhưng tất cả vẫn xem nhau là một gia đình.

ANH EM TA LÀ CÁI GÌ NÀO? | ISAAC x DTAP (FT BAD.BZ) | Official MV

Mở đầu MV, Isaac xuất hiện với phong thái đúng chất của một chàng "soái ca" - bên trong ấm áp bên ngoài... nhiều tiền. Từ phụ kiện vàng bạc đầy người đến siêu xe đều được nam ca sĩ mang hết vào MV. Khung cảnh party sôi động với sự xuất hiện của đông đảo diễn viên đã mang đến một sản phẩm đúng chất tiệc cuối năm linh đình. Những vũ đạo trong MV theo phong cách "quẩy" tung nóc nhà cũng hứa hẹn sẽ được viral mạnh mẽ khi những bữa tiệc cuối năm đang gần tới.

Teaser MV "Đây Là Một Bài Hát Vui"

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Lịch sử cũ lặp lại:Tung MV là có thêm ca nhiễm COVID-19, fan đề nghị nhóm nhạc này giải tán ngay lập tức

Phát sốt với sân khấu Pretty Savage của BLACKPINK trước thềm THE SHOW, đổi vũ đạo rồi mau mau mua vé concert các bạn ơi!

Da LAB tung MV tuyên bố chính thức tạm biệt năm cũ, sẵn sàng gia nhập hội bay cao, bay xa, bay chất 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều