Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dùng loa thông minh HomePod định vị iPhone

Trong bản cập nhật iOS 12 mới nhất của Apple, có một tính năng khá độc đáo là dùng chính chiếc loa thông minh HomePod để định vị được iPhone khi thất lạc đang...

Theo CNET , về cơ bản sau khi cập nhật HomePod sẽ đi kèm tính năng Find my Phone cho Siri, cho phép nó làm việc giống như tính năng đã có trên Apple Watch. Siri bây giờ có thể giúp bạn xác định vị trí iPhone, iPad, Apple Watch hoặc MacBook của bạn.
HomePod sẽ phát âm thanh các thiết bị lân cận để định vị chúng. Ví dụ để tìm thiết bị di động của bạn, chỉ cần hỏi loa “Hey, Siri, where's my iPhone?”. Lúc này Siri sẽ trả lời cho biết việc đã phát hiện ra iPhone hay chưa kèm câu hỏi bạn có muốn nó phát âm thanh hay không.
Sau khi thiết bị được gửi tín hiệu, bạn cũng sẽ nhận được thông báo qua email xác nhận rằng âm thanh được phát trên thiết bị của bạn, cùng với dấu thời gian cho hành động.
Tin liên quan3D Touch sẽ trở thành 'dĩ vãng' sau loạt iPhone 2018 iOS 12 beta hỗ trợ cuộc gọi tốt hơn cho loa thông minh HomePodAirPods và HomePod có phiên bản cải tiến vào năm sau
Không có bất kỳ cài đặt nào để bật, miễn là HomePod và thiết bị Apple có chung một tài khoản, cũng như đảm bảo iPhone hoặc iPad có kết nối internet (Wi-Fi hoặc di động), nó sẽ hoạt động.
Theo Apple, HomePod tương thích với iPhone 5S trở về sau, iPad Air hoặc mới hơn, iPad Mini 2 trở lên, iPad Pro và iPod Touch thế hệ thứ 6.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều