Loading...

Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm

Sự trùng hợp đáng yêu này của các Đồng Âm chắc chắc sẽ làm Đen Vâu vừa bất ngờ, vừa thích thú cho mà xem!

Ngày hôm nay, 9/11 - liveshow "Show của Đen" của nam rapper Đen Vâu sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ đến 23 giờ tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp.HCM). Trước đó, hơn 5.000 vé của liveshow này đã tẩu tán với tốc độ tên lửa chỉ trong vòng 8 phút mở bán. Vẫn còn đến vài tiếng đồng hồ nữa mới bắt đầu chương trình, thế nhưng hàng loạt Đồng Âm (FC Đen Vâu) cùng những khán giả yêu mến nam rapper đã có mặt từ rất sớm.

Và một điều thú vị và đáng yêu ở các Đồng Âm chính là không ai bảo ai, tất cả đều lên đồ đen toàn tập để chuẩn bị "chill" cùng thần tượng. Cũng phải thôi, đi xem liveshow Đen thì dresscode đen mới chuẩn chứ!

Đồng Âm đã đến xếp hàng từ rất sớm để xem liveshow của Đen Vâu.

Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 1
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 2
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 3 Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 4
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 5 Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 6

Khán giả chẳng ai bảo ai, đồng loạt diện trang phục đen để đi xem show của Đen Vâu.

Với hành động này, chắc chắn Đen Vâu sẽ cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy người hâm mộ của mình cùng đồng loạt một màu dresscode dù trong vé chẳng hề quy định trang phục. Có lẽ thay vì tạo ấn tượng với lightstick như những ngôi sao khác, các Đồng Âm của Đen Vâu đã chọn một cách làm không giống ai để tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đêm nhạc của thần tượng mình.

Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 7
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 8
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 9

Khi được hỏi cảm xúc của khán giả trước khi bắt đầu đêm nhạc, nhiều bạn trẻ đã không giấu được sự phấn khởi và hạnh phúc bởi cuối cùng Đen Vâu cùng đã có được một liveshow đáng nhớ cùng những người bạn, người anh em trong giới Underground và với những người hâm mộ mình.

Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 10
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 11
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 12

Rất đông các Đồng Âm đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp.HCM) từ rất sớm để xem liveshow của Đen Vâu.

Bên cạnh đó, dàn khách mời khủng và đã quá quen mặt với giới trẻ yêu Underground và Indie như Ngọt Band, Thái Vũ, Kimmese, LynkLee,... chắc chắn sẽ tạo nên một không gian choáng ngợp theo cách riêng chỉ có ở "Show của Đen" mà không có ở một nơi nào khác.

Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 13 Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 14
Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 15 Đúng là Show của Đen có khác, fan đông nườm nượp mà chẳng ai bảo ai mặc nguyên đồ màu đen xếp hàng từ sớm - ảnh 16

Loạt gương mặt đình đám trong giới Underground sẽ góp mặt trong liveshow tối nay của Đen Vâu.

Trước đó, Đen Vâu cùng dàn khách mời đã cật lực tổng duyệt, tập luyện hơn 20 ca khúc đến khuya để mang đến cho người hâm một những màn biểu diễn chỉn chu nhất. Và tối nay, chắc chắn Đen Vâu và các Đồng Âm của anh sẽ có một đêm đáng nhớ, với âm nhạc, kỉ niệm và những câu chuyện ấp ủ suốt 10 năm qua!

>> Xem thêm: 

BLACKPINK tung poster D-1 báo hiệu ngày comeback gần kề, nhưng sao lười chụp ảnh mới đến nỗi phải ghép 4 thành viên thế này?

Bản nghe thử 30 giây các bài trong album của BLACKPINK bất ngờ bị leak giữa đêm, fan Kpop toàn thế giới đang xôn xao hết cả!

Những điểm tranh cãi nhất vòng đối đầu team Suboi: Từ Tlinh được thiên vị đến vì sao không quăng nón cứu Gừng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều