Dùng điện thoại cùi trong 1 tuần để nhận 1.000 USD, bạn dám không?

Ngày nay, với sự phát triển của smartphone, điện thoại nắp gập gần như đã tuyệt chủng. Nhằm xác định cảm giác khi sử dụng điện thoại nắp gập ở...

Dùng điện thoại cùi trong 1 tuần để nhận 1.000 USD, bạn dám không? - ảnh 1

Đúng như tên gọi, thử thách “Flip Phone Challenge” yêu cầu những người nghiện dùng điện thoại thông minh (vốn không thể “sống sót” qua một ngày mà không có smartphone và luôn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất) tạm rời xa thiết bị của mình trong một tuần.

Thay vào đó, họ phải dùng điện thoại nắp gập. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, ứng viên sẽ nhận được số tiền lên đến 1.000 USD (khoảng 23.25 triệu đồng).

Dùng điện thoại cùi trong 1 tuần để nhận 1.000 USD, bạn dám không? - ảnh 2

Mục đích của thí nghiệm là đưa mọi người trở lại thập niên 90 để tìm hiểu xem chúng ta đã dựa vào smartphone nhiều như thế nào trong năm 2019. Nghiên cứu cũng sẽ xác định xem liệu việc thiếu điện thoại thông minh có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, năng suất hay sự đúng giờ.

Để đưa ứng viên vào đúng hoàn cảnh của thập niên 90, công ty sẽ cung cấp cho họ Boredom Buster Swag Bag (bộ dụng cụ sinh tồn) - bao gồm bản đồ vật lý thay cho GPS, danh bạ bỏ túi bù lại không gian lưu trữ hạn chế trên điện thoại, sổ tay và đĩa CD từ những năm 90 để thay thế Spotify cũng như các ứng dụng âm nhạc khác.

Nếu là bạn, bạn có thể dùng điện thoại nắp gập trong một tuần và lấy về một nghìn đô la cho mình hay không? 

 Vì sao bạn không nên sử dụng điện thoại quá nhiều?

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Samsung Galaxy A10s ra mắt Việt Nam: Nhiều công nghệ mới, giá rẻ

Người dùng có nên sử dụng cả điện thoại Android và iPhone?

Chiếc điện thoại bí ẩn của Huawei xuất hiện, sẽ có giá rẻ bất ngờ?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều