Loading...

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi

Chăm chỉ chống nắng chính là một trong những bí kíp giúp Đồng Dao duy trì làn da khỏe đẹp, hạn chế lão hóa.

Sự thành công của bộ phim "30 Chưa Phải Là Hết" khiến cho các diễn viên trong phim cũng được dân tình chú ý. Trong đó nhân vật Cố Giai do nữ diễn viên Đồng Dao thủ vai được nhiều người yêu thích nhất. Dù ngoài đời, Đồng Dao năm nay đã 35 tuổi nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung, nhan sắc thiên về hướng mặn mà đằm thắm.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 1
Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 2

Và một trong những bí kíp giúp Đồng Dao duy trì nhan sắc trẻ xinh như vậy chính là nhờ việc: Chăm dùng kem chống nắng. Thậm chí nữ diễn viên còn từng hé lộ cô đang sử dụng luân phiên 6 loại kem chống nắng để bảo vệ da.

Ánh nắng mặt trời vốn là kẻ thù vô cùng nguy hiểm với làn da, khiến da hình thành vết thâm, nám sạm, nếp nhăn và lão hóa nhanh chóng, sâu xa hơn là làm tăng nguy cơ ưng thu da. Bản thân Đồng Dao vốn có công việc bận rộn, thường xuyên quay phim ngoài trời nên cô càng cần chú trọng trong việc chống nắng cho da.

Chăm chống nắng cho da triệt để bảo sao Đồng Dao đã ngoài 30 mà vẫn chưa hết trẻ đẹp. Dưới đây là cụ thể từng sản phẩm mà cô sử dụng.

Clé de Peau Beauté UV Protective Cream SPF 50+ và Clé de Peau UV Protective Emulsion SPF 50+

Đây là 2 loại kem chống nắng cho mặt và cơ thể mà Đồng Dao yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng. Kem thẩu thấu nhanh, không gây bết dính và còn giúp nâng tông da nhẹ nhàng tự nhiên. Đặc biệt dòng kem chống nắng cho mặt còn có chứa nhiều thành phần chống lão hóa giúp bảo vệ da hiệu quả. Dù cả 2 loại kem chống nắng này có giá khá cao nhưng cô vẫn sẽ tiếp tục đầu tư sử dụng.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 3
Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 4 Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 5

Clé de Peau Beauté UV Protective Cream SPF 50+ (khoảng 2,8 triệu đồng); Clé de Peau UV Protective Emulsion SPF 50+ (khoảng 2 triệu đồng)

Nơi mua: Clé de Peau Việt Nam; Japana; Aladin

Kanebo Allie Extra UV Gel Friction và Extra UV Highlight Gel

Kem có khả năng chống nắng cao, khả năng chống nước, chống trôi do mồ hôi. Thành phần hai loại kem chống nắng này có nhiều chất dưỡng ẩm, làm dịu giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da. Đồng Dao thường sử dụng hai loại kem chống nắng này trước khi trang điểm.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 6
Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 7 Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 8

Kanebo Allie Extra UV Gel Friction và Extra UV Highlight Gel (khoảng 600k)

Nơi mua: Japo; Fuji Market; Konni

AXXZIA Le Ciel de Laube UV Veil EX SPF50

Kem chống nắng có kết cấu dạng nước lỏng nhẹ, không làm trắng mặt, đây là sản phẩm mà cô mới sử dụng vào mùa hè năm nay và cũng vô cùng yêu thích.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 9 Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 10

Ajuste Airytouch UV Spray

Vì công việc bận rộn lại hay phải quay ngoài trời, vậy nên trong ngày Đồng Dao thường dùng thêm xịt chống nắng để bảo vệ da tối ưu. Cô thường dùng xịt chống nắng của Ajuste Airytouch loại cổ điển và mới gần đây vừa đổi sang sản phẩm hương thảo mộc vì sản phẩm có mùi hương khá dễ chịu.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 11 Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 12

Ajuste Airytouch UV Spray (khoảng 200k)

Nơi mua: Tokyo Life; Rosie

Đọc thêm
Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 13 6 kem chống nắng bôi lên nhẹ như không, chỉ số lại "xịn sò" mà bạn chưa chắc đã biết tới Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 14 Clip trực quan chứng minh tác dụng bảo vệ da của kem chống nắng, xem xong nguyện không bao giờ dám phơi mặt mộc ra đường nữa Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - ảnh 15 4 kem chống nắng nâng tông nhẹ nhàng khiến da “ngon nghẻ” mướt mát hẳn lên, ai bỏ qua thì thiệt lắm này

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lười mix đồ đến đâu thì bạn cũng mặc đẹp với áo phông tay lỡ, ăn diện đơn giản mà trông vẫn cá tính ra trò

Bạn thân Vũ Khắc Tiệp: Đi chơi mặc nguyên cây Dior, mỗi lần shopping rước về cả núi đồ hiệu gắt không kém Ngọc Trinh

Những màn F5 cho thấy chị em đừng chỉ diện áo phông xuề xòa khi có thể lột xác với những items đơn giản khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều