Loading...

Dùng đầu và tay đập vỡ cả chồng gỗ dày cộm, tiết mục văn nghệ của 3 nam sinh nhận về bão like từ dân mạng

Biết gì chưa, văn nghệ thời nay là phải biểu diễn võ thuật mới chất!

khai giảng năm học là một trong những dịp lễ quan trọng của ngành giáo dục Việt Nam. Trong chương trình, có lẽ, phần được học sinh ngồi ở dưới sân khấu mong chờ nhất là các tiết mục văn nghệ. Văn nghệ học đường nói chung và văn nghệ của những ngày khai giảng nói riêng ở Việt Nam từ xưa đã gắn liền với những bài hát chính thống nói về học sinh, thầy cô, tình yêu mái trường. Song, ngày nay đã khác.

Văn nghệ học đường thì cũng có năm bảy loại, nào là diễn kịch, đơn ca, song ca, nhảy hiện đại. Tuy nhiên, mới đây trong một group khá nổi tiếng về học đường đã đăng tải một clip gây bão cộng đồng mạng. Nội dung clip chính là một tiết mục trong ngày lễ khai giảng của một trường cấp ba. Hát hò, nhảy múa nay đã xưa rồi nhé, bây giờ biểu diễn võ thuật trong ngày khai giảng mới độc.

Màn biểu diễn võ thuật chuyên nghiệp của các bạn học sinh làm cư dân mạng điên đảo!

thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh như vũ bão, bất kể những thứ gì hay, độc đáo đều có thể là đối tượng được bàn tán, truyền tay của cộng đồng mạng. Những chuyện ở chốn học đường cũng không ngoại lệ. Văn nghệ của các cô cậu học trò thế kỉ 21 độc đáo và sáng tạo hơn nhiều, có thể nói là không đi theo lối mòn của thế hệ trước. Tuy các tiết mục có vẻ rất sáng tạo, độc đáo nhưng nhìn chung vẫn nằm trong khuôn khổ của lứa tuổi học sinh, không gây ảnh hưởng hay tác động tiêu cực.

Suy cho cùng, những tiết mục văn nghệ của các em cũng xuất phát từ chính những gì xung quanh các em đang hiện hữu. Đó chính là mạng xã hội, là suy nghĩ cởi mở, là cách của thế hệ của những năm 2000 tiếp nhận với xu hướng của thế giới.

>> Xem thêm: 

Học thể dục online mà đầu tư xịn xò như quay MV, trường Đại học chất nhất mùa Covid-19 đây rồi!

Cách xử lý khi trẻ vô lễ với người lớn

Cách phát âm động từ to be rút gọn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều