Loading...

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star

Không chỉ có những gương mặt nổi bật của Trường Teen các mùa trước, trận đấu này còn có sự góp mặt của 2 thí sinh nữ "mới toanh" của làng tranh...

Qua 4 mùa với rất nhiều gương mặt ấn tượng, những trận tranh luận sôi nổi cùng lập luận sắc bén của các thí sinh, Trường Teen đã trở thành điểm hẹn lôi cuốn trên kênh VTV7. Ở mùa thứ 5, ê-kíp sản xuất đã nỗ lực để mang đến nhiều sự thay đổi thú vị, cùng nhiều gương mặt mới, triển vọng cho chương trình.

Tại Trường Teen All Star tất cả những cái tên "hot" nhất các mùa Trường Teen đã được tề tựu như: Đương kim Quán quân Trường Teen 2019 Vĩnh Thụy, Quốc Hưng của mùa giải 2018, Mai Anh - cựu thí sinh mùa giải 2019...

Bên cạnh đó, Trường Teen All còn đón chào sự xuất hiện lần đầu tiên của hai gương mặt rất nổi tiếng trong showbiz Việt: Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Tóc Tiên.

Là một người có rất nhiều kinh nghiệm tham gia gameshow, chương trình truyền hình, chắc chắn cuộc thi tranh biện này sẽ không thể làm khó nàng hậu đa tài. Hương Giang sẽ dẫn dắt đội phản đối với kiến nghị: "Chúng tôi ủng hộ quan điểm cần chôn giấu cảm xúc để đạt được thành công trong sự nghiệp".

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star - ảnh 1
Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star - ảnh 2

Lần đầu tiên thử sức tranh biện tại Trường Teen All Star, ca sĩ Tóc Tiên chính là thành viên đặc biệt của Đội Ủng hộ - thể hiện quan điểm cần giữ "Đầu lạnh", gạt bỏ cảm xúc cá nhân để mang đến thành công trong sự nghiệp!

Liệu "thí sinh" Tóc Tiên sẽ giành về bao nhiêu điểm cho đội mình, đặc biệt trước đối thủ nặng ký là Hoa hậu Hương Giang?

Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star - ảnh 3
Đừng bỏ lỡ trận đấu có 1-0-2 trong lịch sử Trường Teen All Star - ảnh 4

Với kiến nghị: Chúng tôi ủng hộ quan điểm cần chôn giấu cảm xúc để đạt được thành công trong sự nghiệp", đội ủng hộ của thí sinh Tóc Tiên hay đội phản đối của Hương Giang sẽ chiến thắng?

Đón xem Trường Teen All Star - 11h Chủ nhật (16/8) trên VTV7, Livestream trên YouTube VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Sau 20 năm, cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tăng tiền thưởng khủng cho Nhà vô địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều