Loading...

Đừng bỏ lỡ chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 (20h10, 17/10)

Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 sẽ được THTT lúc 20h10 ngày 17/10 trên kênh VTV1.

Được tổ chức thường niên, chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 sẽ được THTT vào ngày 17/10 trên VTV1. Hướng tới chủ đề cuộc sống luôn tồn tại những sự đối lập, tương phản, hãy nhìn mọi thứ cân bằng và tìm điều tích cực trong khó khăn, chương trình năm nay sẽ có nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Kiên Giang, Cà Mau và nhiều địa phương khác là điểm đến của ê-kíp thực hiện phóng sự, linh kiện cho chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo.

2020 cũng là năm hoàn thành mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020. Vì thế những câu chuyện hỗ trợ thoát nghèo ở nhiều địa phương là minh chứng cụ thể đã đạt được trong 5 năm qua.

Thông điệp "cuộc sống luôn tồn tại những sự đối lập, tương phản, hãy nhìn mọi thứ cân bằng và tìm điều tích cực trong khó khăn" sẽ được thể hiện rõ nét qua từng phóng sự và câu chuyện trong chương trình.

"Khá nhiều mảng đời sống được thể hiện qua những phóng sự được thể hiện trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo. Ví dụ như câu chuyện về một nhiếp ảnh gia, ngoài công việc chụp ảnh, hàng ngày anh vẫn tìm cách để quyên góp xây dựng những chiếc cầu hay những ngôi nhà. Hay câu chuyện về những cụ ông ở tuổi xế chiều dù cuộc sống rất khó khăn nhưng họ cũng tề tựu nhau lại để đi xây cầu. Tôi nghĩ đó là những câu chuyện khán giả sẽ rất quan tâm", nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 (20h10, 17/10) - ảnh 1

Trang trọng và ấm cúng, chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 sẽ chuyển tải nhiều câu chuyện giàu cảm xúc, những tiết mục được đầu tư dàn dựng làm nổi bật sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam. Qua đó thể hiện khát vọng chiến thắng đói nghèo, chiến thắng đại dịch của đất nước.

Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020 sẽ được THTT lúc 20h10 ngày 17/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương

Hình ảnh nấu bánh tét cảm động nhất mùa lũ: người dân Đắk Lắk gửi 2000 đòn bánh cho bà con miền Trung

Cô gái mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng, tưởng 'toang' ai dè dính nhau tận 5 năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều