Loading...

Đừng bỏ lỡ Cất cánh tháng 10: Vượt bão

Cất cánh tháng 10 chủ đề Vượt bão sẽ được THTT vào lúc 20h10 ngày 24/10 trên kênh VTV1.

Vượt bão là chủ đề được ê-kíp cất cánh lựa chọn cho số tháng 10. BTV Anh Thơ - đại diện ê-kíp Cất cánh chia sẻ: "Phần nội dung Cất cánh tháng 10 chúng tôi nghĩ sẽ tìm một doanh nghiệp nào đó có sự tăng trưởng vượt bậc trong đợt dịch COVID-19 vừa qua. Nhưng trong quá trình tìm hiểu chúng tôi mới hiểu ra được rằng, sự phát triển ở đây chỉ nằm vào những con số, không chỉ nằm ở giá trị vật chất mà nó còn là giá trị bền vững mà họ tạo ra được cho doanh nghiệp của mình".

Đừng bỏ lỡ Cất cánh tháng 10: Vượt bão - ảnh 1

Nhen nhóm từ năm 2019 và bùng phát mạnh vào đầu 2020, đại dịch COVID-19 đã khiến cho cả thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Việt Nam cũng không ngoại lệ khi nhiều doanh nghiệp giải thể hoặc đứng trong trên bờ vực phá sản.

Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp đã biến thách thức thành cơ hội, vượt qua khó khăn chung, đóng góp vào tăng trưởng hơn 2% của cả nước 9 tháng đầu năm. Câu chuyện về cách các đơn vị này vượt bão sẽ được Cất cánh đề cập trong tháng này.

"Chúng tôi sẽ mời những doanh nghiệp có những câu chuyện liên quan đến 3 nội dung chính đó là: điểm tựa trong cơn bão, vươn mình trong cơn bão và vững vàng trong cơn bão", BTV Hồng Định chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ Cất cánh tháng 10: Vượt bão - ảnh 2

Song song với việc phối hợp với khách mời chuẩn bị nội dung, những bài diễn thuyết sao cho bám sát chủ đề. Nhóm sản xuất Cất cánh tháng 10 cũng đang ấp ủ nhiều ý tưởng tạo ra nhiều điểm nhấn cho chương trình.

Tuy nhiên, cốt lõi nhất, theo chia sẻ của ê-kíp vẫn là những câu chuyện đời thường dung dị để mỗi khán giả đều cảm thấy có mình ở trong đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Bộ ảnh du lịch của 2 cụ bà gây sốt vì quá giống tình huống: Khi bạn và đứa bạn thân rủ nhau 'hôm nào' đi Đà Lạt và cái kết

Thì ra đây là cách người Mỹ chiên gà tây nguyên con tại nhà, thành quả rất hấp dẫn

Thể lệ Giải thưởng Tương tác nội dung số

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều