Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc ngày 29 Tết trên sóng VTV

Gala Điều ước thứ 7, Tết sum vầy, U23 Việt Nam Niềm tự hào dân tộc, Gala Việc tử tế, Xuân về trong trái tim đồng bào là các chương trình đặc...

Trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Đài THVN tiếp tục gửi tới khán giả nhiều chương trình đặc sắc như một món quà tinh thần dành tặng khán giả nhân dịp đầu xuân. Hôm nay (14/2 - 29 Tết), sẽ có những chương trình đặc biệt nào được phát sóng?

Gala Điều ước thứ 7 (09h00, VTV3)

Với chủ đề "Lòng tốt và sự lan tỏa", Gala Điều ước thứ 7 là dịp để khán giả gặp lại những mảnh đời éo le, bất hạnh nhưng cao hơn tất cả là khát khao sống mãnh liệt từng được phản ánh qua các chương trình Điều ước thứ 7 suốt 3 năm qua. Hãy cùng ghé thăm một số gia đình để xem Tết này họ có gì vui, có gì mới... Đặc biệt, khán giả sẽ được gặp lại cha con NSƯT Quốc Tuấn để nghe anh chia sẻ với một gia đình chiến sĩ cảnh sát PCCC có con bị căn bệnh giống Bôm.

Đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc ngày 29 Tết trên sóng VTV - ảnh 1

Bên cạnh đó, khán giả còn được lắng nghe những ca khúc: Tết xuân, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Khúc ca yêu cuộc đời, Giờ con mới biết, Cảm ơn và Thank you for the music trên sân khấu Gala Điều ước thứ 7. Đặc biệt hơn, Bôm - con trai NSƯT Quốc Tuấn và cũng là một nhân vật của Điều ước thứ 7 - sẽ có màn trình diễn piano tại chương trình.

Gala Điều ước thứ 7 - chương trình tôn vinh những tấm lòng cao cả, nơi lòng tốt được nhân lên và có sức mạnh lan tỏa - sẽ được phát sóng vào 09h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Gala Việc tử tế (20h45, VTV1)

Gala Việc tử tế là chương trình được thực hiện thường niên, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán trên VTV. Gala Việc tử tế năm nay lấy chủ đề "Không để ai bị bỏ lại phía sau". Trong chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những "câu chuyện cổ tích giữa đời thường".

Đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc ngày 29 Tết trên sóng VTV - ảnh 2

Gần 10 nhân vật với những câu chuyện riêng xuất hiện trong chương trình đại diện cho hàng nghìn câu chuyện đã được kể: từ những em bé mồ côi chân trần; những cụ già neo đơn không nơi nương tựa; những con người ốm đau bệnh tật; những con đường, ngõ phố còn chưa sạch đẹp; những lớp học của những đứa trẻ nhà nghèo khát chữ cho đến những phạm nhân đang trong hành trình hoàn lương và làm những việc thiện giúp đời. Gần 100 khách mời của chương trình sẽ đại diện cho hơn 1.000 nhân vật của Việc tử tế trong hành trình lên sóng 4 năm qua.

Gala Việc tử tế 2018 - Không để ai bị bỏ lại phía sau phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1.

Xuân về trong trái tim đồng bào (22h20, VTV1)

Giống như tên gọi, Xuân về trong trái tim đồng bào phát sóng dịp Tết Nguyên đán mang một hơi thở ấm áp, rộn ràng sắc xuân trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây là năm thứ 4 Xuân về trong trái tim đồng bào được Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài THVN thực hiện. Dõi theo Xuân về trong trái tim đồng bào dịp Tết Nguyên đán này, khán giả sẽ được hòa vào không khí đón mùa Xuân mới rộn ràng nơi núi rừng Tây Bắc.

Xuân về trong trái tim đồng bào 2018 - Xuân yêu thương sẽ lên sóng VTV1 vào 22h20 hôm nay.

Ngoài 3 chương trình nổi bật trên, hôm nay, khán giả còn được dõi theo Tết sum vầy vào 19h00 trên kênh VTV6 và U23 Việt Nam - Niềm tự hào dân tộc vào 20h30 trên kênh VTV1.

Đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc ngày 29 Tết trên sóng VTV - ảnh 3

Lịch phát sóng các chương trình ngày 29 Tết trên sóng VTV

Đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc ngày 29 Tết trên sóng VTV - ảnh 4 Xem gì Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên VTV?

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, khán giả sẽ được dõi theo rất nhiều chương trình đặc sắc trên các kênh sóng của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

CLIP: Thanh niên bị đánh, đâm tử vong khi ngồi uống trà đá với bạn

Clip chó mẹ nuôi 5 con vào chợ Lạng Sơn kiếm ăn bị ném đá và đánh chết

Chồng ngồi bánh bạc, vợ cầm chổi đứng sau chửi bới rồi xách cổ áo lôi về

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều