Loading...

Đừng bắt em phải quên trở lại sau thời gian tạm dừng phát sóng

Sau 2 tháng tạm dừng phát sóng, bộ phim Đừng bắt em phải quên dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6 tới trên sóng VTV3.

Mới đây, thông tin về sự trở lại của bộ phim Đừng bắt em phải quên đã được phía ê-kíp làm phim xác nhận. Trên trang cá nhân, các diễn viên cũng chia sẻ về việc dự án này tiếp tục lên sóng VTV3.

"Tôi biết có nhiều khán giả chưa hài lòng sau 9 tập Đừng bắt em phải quên nhưng đừng vội thất vọng vì 9 đầu mới chỉ như giới thiệu nhân vật thôi. Diễn biến của phim còn nhiều bí ẩn ở hơn 30 tập phía sau. Chắc chắn phim sẽ khiến khán giả bất ngờ với câu chuyện gia đình và tình yêu", Thanh Sơn cho biết.

Đừng bắt em phải quên trở lại sau thời gian tạm dừng phát sóng - ảnh 1

Như vậy, bộ phim Đừng bắt em phải quên dự kiến sẽ có sự thay đổi khung giờ phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Đây hiện là khung phát sóng của phim Nhà trọ Balanha.

Trước đó, Đừng bắt em phải quên lên sóng VTV1 trong khung giờ 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và đã phát sóng đến tập 9.

Đừng bắt em phải quên là câu chuyện về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen" đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Đừng bắt em phải quên trở lại sau thời gian tạm dừng phát sóng - ảnh 2

Luân bị Linh, người anh vẫn coi là em gái đeo bám, gây ra những hiểu lầm. Ngân xao lòng bởi Vũ, tình yêu sâu nặng thời quá khứ với những bí mật luôn được giấu kín. Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin, đi đến kết thúc bằng lá đơn li dị.

Đừng bắt em phải quên không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên. Bộ phim còn thu hút bởi tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đừng bắt em phải quên trở lại sau thời gian tạm dừng phát sóng - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Đám cưới đặc biệt như phim của cô dâu nhà nghề ở Đà Lạt: Chỉ có 50 khách mời, không chụp trước hình cưới và nhiều nước mắt

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa

Đồng phục đi học của bạn giờ ra sao? Câu hỏi khiến dân mạng rục rịch lôi lại ký ức đẹp thời học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều