Loading...

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Điều sợ hãi đã đến, Vũ bất ngờ gọi điện cho Ngân

Từ khi gặp lại chị gái của Vũ, Ngân luôn lo sợ và tìm cách tránh mặt. Vậy mà nay, Vũ lại bất ngờ liên lạc với cô sau hơn 20 năm.

Sau những phen rắc rối mà Linh (NSƯT Kim Oanh) gây ra cho gia đình mình, Ngân (Quách Thu Phương) trở nên nhạy cảm hơn với mỗi lời nói của chồng. Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Đừng bắt em phải quên trên đây, hai vợ chồng Ngân - Luân (NSƯT Hoàng Hải) ăn sáng. Trước câu hỏi của chồng về sự vắng mặt của con gái, Ngân giải thích rằng Ngọc (Quỳnh Kool) không thích ăn bánh cuốn nên cô đã cho phép con ra ngoài ăn sáng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Điều sợ hãi đã đến, Vũ bất ngờ gọi điện cho Ngân - ảnh 1

Luân đồng ý với hành động này của vợ. Anh nghĩ nên để cho con đi vì "ăn mãi một món, ngồi mãi ở một khung cảnh, rồi nó cũng chán, em ạ". Ngay lập tức, Ngân "chất vấn" lại chồng: "Thế anh đã chán chưa?".

Luân khéo léo trả lời câu hỏi của vợ bằng cách khen Ngân bắt đầu giống những bà vợ đơn thuần, vì bắt đầu biết ghen tuông với chồng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Điều sợ hãi đã đến, Vũ bất ngờ gọi điện cho Ngân - ảnh 2 Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Điều sợ hãi đã đến, Vũ bất ngờ gọi điện cho Ngân - ảnh 3

Ở diễn biến khác, Ngân chuẩn bị khóa cửa cửa hàng thì nhận được cuộc điện thoại có đầu số từ nước ngoài. "Là anh, Vũ đây, em có khỏe không?" - hóa ra Vũ, người yêu cũ của Ngân, người mà cô không muốn gặp lại, không muốn nhắc đến, lại bất ngờ gọi cho cô.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Điều sợ hãi đã đến, Vũ bất ngờ gọi điện cho Ngân - ảnh 4

Sự xuất hiện của Linh đã làm gia đình Ngân chao đảo, nay lại có thêm sự xuất hiện của Vũ, liệu gia đình nhỏ có thể vượt qua?

Quý vị đón xem tập 19 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4 (01/7) trên VTV3!

>> Xem thêm: 

Đã tìm ra show thực tế mà Idol nào cũng muốn tham gia: Cứ đến là được ăn ngon!

Trấn Thành tố Mạc Văn Khoa mặc áo ngủ lên sân khấu

Diễn viên Thanh Trúc trải lòng về chuyện bố mẹ ly hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều