Loading...

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát

Nhạc sĩ Đức Trí xuất hiện trong tập 7 "Tối Chủ nhật vui vẻ" khiến ca sĩ Phương Thanh khá bất ngờ.

Không những gây chú ý ở phần chào sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện mà chưa bao giờ cô tiết lộ trước đây về những hoạt động nghệ thuật của mình trong tập 7 "Tối Chủ nhật vui vẻ".

Tối Chủ nhật vui vẻ: Đức Trí "lấy thân" làm quà tặng Phương Thanh

Trong chương trình, Phương Thanh bị chính Đức Trí "tố" là "cướp" bài hit "Khi giấc mơ về". Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm ca khúc cho ca sĩ Trần Thu Hà. Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, ca khúc "Trống vắng" cũng nằm trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục "cướp" bài hát này khi nam nhạc sĩ viết cho giọng hát Khắc Triệu, là ông xã của ca sĩ Cẩm Vân.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Phương Thanh bị "tố" cướp bài hát của Đức Trí

Từ những ca khúc không được Đức Trí viết cho Phương Thanh nhưng nữ ca sĩ lại khá thành công với nó khiến Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết riêng bài hát nào cho chị "Chanh". Nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng có viết một bài, nhưng Phương Thanh lại không qua thu vì lý do chị ngại với câu hát: "Chọn sai con đường", trong thời điểm mà Phương Thanh lại đang nổi đình nổi đám.

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát - ảnh 1

Trở lại với đời sống riêng của nữ ca sĩ, Việt Hương thắc mắc là tại sao có những câu chuyện mà chị lại quá quan tâm. Liệu có bị cho là làm chuyện bao đồng và bị phản ứng ngược không? Nữ ca sĩ đồng ý là có vì bản thân mình là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác.

Là người bên cạnh lo lắng cho Phương Thanh từ những điều nhỏ nhất ở các liveshow trong sự nghiệp ca hát của mình, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn xuất hiện trong phần cuối chương trình khiến chị vô cùng xúc động. Cũng chính vì sự quý mến, lo lắng cho Phương Thanh trong từng chi tiết nhỏ ở mỗi liveshow từ khâu ăn uống, sức khỏe, điều phối công việc cho đến bán vé nên nam đạo diễn được chị "Chanh" gọi thân mật là "tổng quản".

Đức Trí tố Phương Thanh liên tục cướp bài hát - ảnh 2

Tập 8 của chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ" sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 15/12 trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hai show bị tẩy chay vì gây ảnh hưởng đến Idol năm 2019: Cao Dĩ Tường đột tử, Sulli bị tổn thương tâm lý

Dũng - Ngạn - Hà Lan: Chuyện chưa kể sẽ chọc cười khán giả đêm Giao thừa

Cô gái nhà người ta - Tập 3: Cân trổ tài bắn tiếng Anh khiến khách nước ngoài méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều