Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đức Phúc và Erik quyết chiến để tranh giành “Bi Rain Việt Nam”

Trong Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình & Bolero, Đức Phúc và Erik tranh nhau hát bè cho Minh Dũng để xem ai phù hợp hơn.

Trải qua những đêm thi màu sắc và hấp dẫn, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero sẽ chào đón những khách mời tiếp theo, họ là những ca sĩ trẻ đang hoạt động và theo đuổi dòng nhạc Bolero cách tân và sẽ bắt cặp cùng các thí sinh của chương trình để cùng tạo nên những tiết mục dành tặng cho khán giả truyền hình.

"Cuộc chiến" tranh giành khách mời luôn mang đến những tiếng cười cho khán giả, 7 thí sinh sẽ phải tung "chiêu" của mình để thuyết phục được khách mời ưng ý. Tuần này, khán giả sẽ phải chứng kiến Hòa Minzy và Giang Hồng Ngọc tranh giành anh chàng "soái ca" có giọng hát trầm ấm, để lôi kéo được chàng trai này, Giang Hồng Ngọc trút lòng: "Hai giọng trầm khi hòa quyện vào ca khúc trữ tình và bolero sẽ gây nên sự cháy bỏng và nồng nhiệt trong giọng hát để gửi tặng cho tất cả những ai cũng cháy bỏng và trầm ấm như em và anh".

Đức Phúc và Erik quyết chiến để tranh giành “Bi Rain Việt Nam” - ảnh 1
Hoà Minzy thốt lên: ""Em sẽ là người cuối cùng đi bên anh đến suốt cuộc đời".

Để thuyết phục, Hòa Minzy cho rằng chàng trai đã ở độ tuổi trầm nhiều rồi nên kiếm độ tuổi 21 như cô để có những nốt cao hơn trong tình yêu và nói "Em sẽ là người cuối cùng đi bên anh đến suốt cuộc đời". Cố vấn Ngọc Sơn cũng bối rối không biết nên khuyên "soái ca" có giọng hát trầm ấm nên về với cô gái nào và còn hát một ca khúc "chế" để làm khó anh. Và đứng giữa hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, "soái ca" sẽ quyết định về cùng ai sẽ là điểm thú vị đặc biệt trong chương trình.

Đức Phúc và Erik quyết chiến để tranh giành “Bi Rain Việt Nam” - ảnh 2
Hòa Minzy và Giang Hồng Ngọc tranh giành anh chàng "soái ca".

Chưa dừng lại ở đó, với chủ đề trữ tình - Bolero cách tân sẽ chào đón sự xuất hiện của Minh Dũng X-Factor, chàng trai được mệnh danh là "Bi Rain Việt Nam". Anh sẽ thể hiện một ca khúc nồng nàn, da diết và chinh phục Erik và Đức Phúc.

Đặc biệt, ngoại hình điển trai cũng khiến 7 thí sinh phải "điêu đứng". Và một cuộc chiến hài hước sẽ diễn ra khi giữa Đức Phúc và Erik, cả hai sẽ tranh nhau hát bè cho Minh Dũng để xem ai phù hợp hơn, Minh Dũng rơi vào trường hợp "khốn khổ" vì không biết lựa chọn ai giữa hai giọng ca hoàn hảo này.

Đức Phúc và Erik quyết chiến để tranh giành “Bi Rain Việt Nam” - ảnh 3
Những tình huống bất ngờ trên sân khấu "Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình & bolero".

Và trong những cuộc chiến, ai sẽ là người chinh phục được khách mời và các cặp đôi tiếp theo nào sẽ chính thức lộ diện. Tập 6 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 16/11 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều