Loading...

Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức

Đức Phúc liên tục nhấn mạnh sẽ theo đuổi Anh Đức.

Mới đây, một đoạn clip đã được tung lên kênh Youtube riêng của Trấn Thành, quay lại cảnh anh đang ngồi trong hậu trường cùng Đức Phúc và Erik.

Trấn Thành ít khi được ngồi cạnh Đức Phúc và Erik, nên hào hứng nói:

"Hôm nay, tôi đã bắt được Erik và Đức Phúc, là hai người em mà tôi vô cùng yêu mến.

Tôi sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc về những điều chưa biết của Erik và Đức Phúc. Cho hỏi, tại sao đến giờ này Đức Phúc vẫn chưa có người yêu?".

Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức - ảnh 1

Đức Phúc bị hỏi bất ngờ nên hơi giật mình, nhưng vẫn trả lời: "Em đã chia sẻ vấn đề này rất nhiều lần rồi. Như đã nói, tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc. Em đang đợi tình yêu đến với em. Từ đó đến nay cũng cũng 22 năm rồi em chưa yêu ai".

Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức - ảnh 2 Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi không bao giờ bán đứng danh dự của mình"

Trấn Thành hỏi tiếp: "Đã yêu đơn phương chưa? Mẫu người yêu là người như thế nào?".

Đức Phúc tiết lộ: "Em từng yêu đơn phương rồi. Mẫu người yêu của em là phải nhẹ nhàng, thông minh, nói ít hơn em".

Trấn Thành như mọi khi, liền cố móc nối câu chuyện đang nói tới Anh Đức để mai mối cho bạn. Anh nói: "Như vậy thì Anh Đức là người hội tụ đủ mọi yếu tố làm người yêu Đức Phúc".

Nhưng lần này, Trấn Thành chưa kịp mai mối thì Đức Phúc đã tự động đồng ý và nói: "Nếu vậy thì em cũng sẵn lòng làm người yêu Anh Đức".

Điều này khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ vì lần đầu tiên có người đồng ý ngay Anh Đức khi được Trấn Thành mai mối. Anh nói: "Anh Đức, nếu có coi video clip này thì làm ơn để ý tới thông điệp của Đức Phúc. Đức Phúc đã bật đèn xanh cho cậu rồi".

Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức - ảnh 3

Sau đó, Trấn Thành quay sang hỏi Erik thì nhận được câu trả lời: "Em cũng đang độc thân. Mẫu người mà em thích ngược lại với Phúc. Em thích yêu người chín chắn, hoạt ngôn, hơn tuổi vì tính em trẻ con".

Trấn Thành nghe xong liền tự nhận: "Em đang nói về anh đó. Anh Đức là của Đức Phúc rồi nên anh là của Erik, mỗi người một đứa.

Nhưng nói vậy thôi, chứ thực sự ra, Anh Đức cũng đầy đủ mọi yếu tố trong yêu cầu của Erik, vừa già dạn, chín chắn lại vừa nói đủ".

Nhưng ngay sau đó, Erik từ chối vì không có nhu cầu quen Anh Đức. Đức Phúc thấy vậy liền nói: "Nhưng Anh Đức là người chọn mà. Nếu Erik không có nhu cầu thì em sẵn lòng yêu Anh Đức".

Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức - ảnh 4

Đức Phúc còn trách Erik: "Tại sao mày cứ thế nhỉ? Bình thường mày tranh đấu lắm cơ mà?".

Như vậy, Trấn Thành đã thành công trong việc mai mối Anh Đức. Anh nói: "Anh Đức đang rất vui nhưng lại thất vọng khi xem clip này vì tự nhiên có hai em theo đuổi mà lại một em rụng mất".

>> Xem thêm: 

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa

Để ý mới thấy hội Hoa hậu - Á hậu Hà Thành tụ hội nhưng chẳng lần nào có mặt Huyền My, phải chăng bị cô lập?

Hari Won gây tranh cãi khi kể về nụ hôn đầu kéo dài 3 tiếng đến bầm cả môi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều