Loading...

Đức Huy được tặng quả na 18 ngày chưa chín, Bùi Tiến Dũng nói lời tình cảm với vợ trước ngày đấu UAE

Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán UAE vào tối 14/11. Trước đó một ngày, các tuyển thủ cũng có những câu chuyện riêng thú vị.

Phạm Đức Huy sau chuỗi ngay lang thang qua phòng các đồng đội lấy trộm hoa quả thì nay lại được tặng quà. Tiền vệ sinh năm 1995 khoe một quả na (mãng cầu) vẫn còn nguyên màng bọc. Ngay lập tức, Duy Mạnh là cái tên được nhắc đến khi anh chính là nạn nhân bị Đức Huy ăn trộm 2 quả na trong phòng lần trước.

Thế nhưng, Đức Huy cũng cảm thán: "Em nó đã phải mua 1 quả na Nhật. Và hôm nay đã sang ngày thứ 18, quả na vẫn chưa chín. Cứng hơn đá!".

Đức Huy được tặng quả na 18 ngày chưa chín, Bùi Tiến Dũng nói lời tình cảm với vợ trước ngày đấu UAE - ảnh 1

Đức Huy khoe được tặng quả na "18 ngày chưa chín". Ảnh: FBNV.

Do thời tiết Hà Nội đang vào đầu đông, nhiệt độ thấp nên na lâu chín cũng không phải điều khó hiểu. Tuy nhiên, quả na mà tiền vệ này khoe được cho không phải na Nhật Bản mà là giống na dai của Đài Loan.

Trước đó một ngày, Đức Huy cũng đăng tấm hình chụp chung với Công Phượng và Tiến Linh. Cả 3 tạo dáng phong cách và Đức Huy còn so sánh Công Phượng với Đen Vâu sau khi tiền đạo 24 tuổi trình làng phong cách mới khi về Việt Nam.

Sau Đức Huy đến lượt Bùi Tiến Dũng, lời yêu thương của trung vệ sinh năm 1995 được bà xã Khánh Linh đăng lên trang cá nhân. Bùi Tiến Dũng viết: "Vô vàn yêu thương em". Khánh Linh cũng đáp lại: "Yêu và thương anh nhiều".

Đức Huy được tặng quả na 18 ngày chưa chín, Bùi Tiến Dũng nói lời tình cảm với vợ trước ngày đấu UAE - ảnh 2

Khánh Linh viết tâm sự đầy tình cảm gửi tới ông xã Tiến Dũng. Ảnh: FBNV.

Cùng với đó, bà mẹ một con viết thêm: "Bởi vì tình yêu mong manh lắm, và cuộc đời thì chẳng ai biết trước được ngày mai. Cho nên, chỉ mong lúc ở bên nhau có thể được cùng nhau làm tất cả mọi chuyện, dù điên rồ, hay khờ dại, dù ngốc nghếch hay vô ích. Đã yêu rồi, chỉ xin hãy dốc lòng cho nhau".

Khánh Linh lưu tên ông xã là "Bố Sushi". Dù vợ mới sinh con gái nhưng Tiến Dũng chưa thể ở bên chăm sóc nhiều vì bận thực hiện nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia. Phải sau ngày 19/11, trung vệ 24 tuổi này mới có thể trở về nhà chăm sóc vợ và con gái.

>> Xem thêm: 

Tuyển thủ U22 Việt Nam bị vợ xinh đẹp cằn nhằn vì món quà mua cho con trai khi vô địch SEA Games

Dân mạng soi ra Văn Hậu mặc áo đôi với Bảo tuần lộc của Hoa hồng trên ngực trái: Ai mặc đẹp hơn?

Báo châu Á công bố đội hình tiêu biểu SEA Games: Văn Hậu, Tiến Linh, Đức Chinh góp mặt nhưng thiếu đi một nhân vật quan trọng không kém

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều