Loading...

Đức ghi nhận số ca tử vong vì Covid-19 trong ngày cao kỷ lục

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của Đức, trong 24 giờ qua, nước này đã ghi nhận thêm 5.323 ca mắc và 266 ca tử vong do Covid-19.

Đây là con số tử vong cao nhất trong 1 ngày kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại Đức. Viện Robert Koch cho biết, Đức đã ghi nhận tổng cộng 113.525 ca mắc, trong đó có 2.373 ca tử vong tính đến thời điểm hiện tại.

Đức ghi nhận số ca tử vong vì Covid-19 trong ngày cao kỷ lục - ảnh 1

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 được chuyển viện bằng trực thăng tại Đức hôm 7/4. Ảnh: Getty Images.

Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm qua (9/10) hối thúc người dân tiếp tục tuân thủ biện pháp “giãn cách xã hội” trong bối cảnh Lễ Phục Sinh đang đến gần”, dù số ca mắc Covid-19 đang có xu hướng giảm nhẹ. Cho đến nay, Đức là quốc gia có tỷ lệ tử vong do Covid-19 thấp nhất tại châu Âu, một phần do nước này đã thực hiện chương trình xét nghiệm quy mô lớn.

Nhà lãnh đạo Đức cho biết thêm, quyết định về việc khi nào và làm thế nào để nới lỏng các biện pháp hạn chế nhằm ngăn chặn virus lây lan sẽ phải căn cứ vào một nghiên cứu khoa học dự kiến được công bố vào tuần tới./.

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Chuyện đời ly kỳ của 4 bóng hồng kề cận trùm sòng bạc Macau suốt 98 năm cuộc đời: Xuất thân khác biệt nhưng nhan sắc và tài năng đều có thừa

Vụ cưỡng bức, giết người gây chú ý khi công tố viên đưa ra bằng chứng là tiếng vẹt kêu lặp lại những lời cuối của nạn nhân

Tổng thống Putin ra lệnh tổ chức duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều