Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung

Vừa qua, cộng đồng game thủ và cộng đồng yêu công nghệ đều đã được một phen ngạc nhiên với khả năng chơi game của một chiếc điện thoại tầm trung, đó...

Streamer Viruss đã có những chia sẻ khá thú vị về chiếc điện thoại này, đặc biệt là tính năng Dual Turbo, giúp thiết bị có thể phân bổ tài nguyên thông minh, tăng hiệu suất chơi game lên tới 300%.

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 1

Cảm xúc của Viruss khi trên tay Vivo V15

Ngay mở đầu video, Viruss đã có một lời khuyên gửi đến những game thủ mobile đó là ở trong mức giá tầm trung, V15 là một trong những lựa chọn số một. Thật vậy, điểm đáng lo ngại khi bất cứ người dùng nào muốn sử dụng một chiếc smartphone tầm trung đó là hiệu năng. Bởi các nhà sản xuất thường chỉ hướng tới những nhu cầu phổ biến như chụp ảnh, màn hình.v.v. ở mức giá này. Thế nhưng Vivo đã "chiều chuộng" người dùng hơn rất nhiều khi cung cấp Game Mode, tích hợp cùng Dual Turbo cho V15, giúp chiếc điện thoại này quản lý trò chơi và giúp người dùng chơi game tốt hơn. Ngoài ra, V15 còn được trang bị một viên pin khủng 4000mAh, giúp trải nghiệm chơi game được liên tục hơn mà không bị gián đoạn.

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 2

Viruss đã có một trận PUBG mà không gặp trở ngại gì

Vậy Dual Turbo là gì? Đó là một tính năng giúp tối ưu hóa khả năng chơi game, bằng cách giảm thiểu tiêu thụ các phần mềm khác và tập trung cấu hình cho game. Như vậy, theo lý thuyết, trải nghiệm game trên Vivo V15 sẽ nhanh hơn, mượt hơn so với những chiếc điện thoại khác cùng phân khúc (thậm chí là cùng cấu hình). Ngoài ra, Dual Turbo còn tích hợp sẵn một chế độ Game Mode 5.0, tối ưu sự tập trung của người dùng khi chơi game. tin nhắn hoặc cuộc gọi sẽ ở dạng thông báo ẩn để người dùng không bị dán đoạn bất cứ phút giây nào khi chơi game. Thực tế, cả Viruss và Vật Vờ đều cho rằng, trải nghiệm chơi game trên Vivo V15 là tốt, hiện tượng giật lag không thấy nhiều.

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 3

Dual Turbo cho phép tối ưu phần cứng để chơi game còn Game Mode giúp tăng trải nghiệm giúp game thủ tập trung hơn

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 4

Khi chơi game, cuộc gọi tới sẽ chỉ hiện thông báo nhỏ, không ảnh hưởng tới trận đấu


Để có được trải nghiệm chơi game tối ưu nhất, nhà sản xuất cũng trang bị cho Vivo V15 một cấu hình tương xứng, sản phẩm sử dụng chip Mediatek P70, thế hệ chip mới và cao cấp nhất hiện nay của Mediatek. Cùng với đó là dung lượng ram 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, màn hình Vivo V15 chiếm tới 90,95% diện tích mặt trước, nên thao tác càng dễ dàng và thoải mái hơn.

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 5

Màn hình chiếm 90,95% mặt trước…

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 6

...giúp thao tác thoải mái hơn

Với dung lượng pin 4000mAh, chiếc điện thoại này cũng mang lại cho người dùng thời lượng pin rất lâu. Qua đó, có thể thoải mái vừa sử dụng vừa chơi game mà không gặp nhiều trở ngại. Cộng thêm tính năng sạc nhanh Dual-engine fast charging, pin sẽ không còn là một vấn đề lớn trên Vivo V15.

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 7

Pin trâu, chơi game mãi chẳng hết

Tổng kết lại, Viruss cho rằng, Vivo V15 là một chiếc điện thoại tầm trung rất đáng giá, nếu đã là một game thủ ưa thích những tựa game di động thì Vivo V15 là một sản phẩm phù hợp bậc nhất trong tầm giá. Một chiếc điện thoại tầm trung nhưng trải nghiệm chơi game lại cực mượt mà. Bạn thấy sao?

Dual Turbo - Tính năng nâng tầm mobile gaming ở smartphone tầm trung - ảnh 8

Viruss khẳng định các game thủ cần biết tới chiếc điện thoại này

Hiện tại Vivo V15 đang được bán tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc với mức giá 7.990.000VNĐ.

>> Xem thêm: 

Ngất với chi phí sửa chữa màn hình iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Vsmart Joy 2+ pin lâu, giá 3 triệu đồng

iPhone 11 Pro Max đọ dáng cùng iPhone Xs Max

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều