Loading...

Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược

Rõ ràng là người bị phản bội nhưng bạn gái của N.H vẫn trách cứ anh đủ điều. Drama tình ái này đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cắm sừng và bị cắm sừng dường như vẫn luôn là những chủ đề chưa bao giờ thôi khiến cư dân mạng xôn xao. Mới đây, lại thêm một tình huống đầy drama tới từ anh chàng "chung tình" và cô bạn gái bắt cá hai tay.

Cụ thể, chàng trai trẻ tên N.H đăng tải lên một group cộng đồng câu chuyện của mình và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược - ảnh 1

(Ảnh chụp màn hình)

Theo N.H kể, anh chàng là mẫu người đàn ông chung thủy, không lăng nhăng, gái gú gì. Khi nào cãi nhau với người yêu thì chỉ lên một trang web chuyên thuê người chơi game để tìm gái chơi cùng hoặc nói chuyện cho vui.

Nhưng một lần tình cờ, N.H lại thấy người yêu xuất hiện trên trang web đó. "Người yêu em có thiếu tiền đâu, nếu thiếu em cũng không ngại cho ý vì em chiều hết mực mà. Mà không hiểu sao lại đi chạy linh tinh vào mấy cái web này để chơi game, tán chuyện với trai, kiếm dăm ba đồng bạc lẻ" – N.H đầy bức xúc chia sẻ.

Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược - ảnh 2

Chàng trai nghi ngờ bạn gái có người khác khi phát hiện cô ấy xuất hiện trên trang web thuê người chơi game. (Ảnh minh họa)

Tuy vậy, anh chàng này vẫn không nói gì mà chỉ âm thầm theo dõi. Và ngày định mệnh ấy cũng tới. Một lần đi chơi cùng cả hội, người yêu của N.H lại dắt theo chàng trai lạ mặt tới và giới thiệu là bạn mới quen tên H. Em người yêu của N.H lý giải rằng mới quen qua game, thích đi phượt giống nhóm nên em ấy giới thiệu để thêm bạn thêm bè.

"Nghe đâu là dân Hà Nội chính gốc, sinh viên đại học. Nói chung là nhìn ẻo lả, em thấy ngứa mắt cực kì. Nhưng là thằng đàn ông nên em vẫn ghìm xuống, không nói năng gì chỉ ngồi theo dõi xem chúng nó cười cười, nói nói" – khổ chủ bức xúc cho biết.

Dù khó chịu trong lòng, nhưng sau khi trở về, N.H cũng hỏi cho ra lẽ và tạm tin tưởng người yêu. Nhưng cũng từ sau hôm ấy, cô gái này thường hay dấm dúi nhắn tin vào ban đêm, cũng chưa bao giờ dùng MHX Z mà bây giờ lại dùng. Tới khi N.H kiểm tra thì lại trống trơn, anh chàng nghi ngờ bạn gái đã xóa hết.

Rồi điều gì tới cũng phải tới. Ngày hôm qua, người yêu của N.H thông báo đi chơi với hội bạn học cùng lớp và sẽ ngủ qua đêm ở nhà bạn thân tên L. Vì cảm thấy khả nghi nên N.H đề nghị chở bạn gái tới quán ăn. Cô nàng cũng ok.

Nhưng sau khi đưa đến nơi, N.H không về ngay mà nán lại, tạt vào quán cà phê đối diện tiện bề theo dõi. Và đúng như những gì anh chàng đã nghĩ, chỉ tầm 30 phút, anh chàng tên H kia xuất hiện. Nửa đêm, sau khi ăn uống, hát hò no say, người yêu của N.H và gã trai tên H kia bắt xe tới nhà của bạn thân tên L.

Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược - ảnh 3

Nán lại quán ăn nên N.H đã chứng kiến cảnh bạn gái ôm hôn người khác. (Ảnh minh họa)

Ừ, đúng là tới nhà bạn thân ngủ, nhưng không ngủ cùng bạn mà dẫn trai lạ tới. N.H cảm thấy vô cùng cay đắng và tức giận, nhưng vẫn không có hành động gì. Theo dõi tới cổng nhà cô bạn thân tên L, N.H còn được nhìn tận mắt cảnh người yêu mình ôm vai bá cổ, hôn đắm đuối người đàn ông khác.

Hơi bất ngờ, chủ thớt cũng chỉ dám giơ điện thoại ra chụp lại vài tấm làm bằng chứng chứ không xông ra tẩn cho gã kia một trận.

Và hôm sau, N.H nhắn tin hỏi thì cô bạn gái vẫn chối quanh. Mãi khi anh gửi bằng chứng mới bắt đầu lật mặt: "Ừ, rồi sao? Anh có cái gì cho tôi? Đàn ông không có sự nghiệp thì tốt nhất là chỉ ở sau người có tiền thôi. Tôi chọn người cho tôi sự an toàn. Thử hỏi anh có gì?"

Và cuối cùng, cô nàng chốt một câu cực phũ khiến N.H chỉ biết câm nín: "Bây giờ không có hai túp lều tranh một trái tim vàng đâu anh trai".

Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược - ảnh 4
Đưa người yêu tới quán ăn rồi nán lại, chàng trai tận mắt nhìn bạn gái ôm hôn kẻ khác và bị phũ ngược - ảnh 5

Bị bóc mẽ chuyện cắm sừng, cô nàng lập tức trở mặt.

Câu chuyện này sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận. Đương nhiên, đa phần dân tình đều lên án gay gắt cô gái vì quá thực dụng, bắt cá hai tay: "Mua cho pro max rồi còn đòi gì nữa?", "Đây là đào mỏ chứ yêu đương gì?", "Con gái thời nay không thế đâu, chỉ có đứa đào mỏ thế thôi", "Sợ hãi các thứ"...

Bên cạnh đó, một số lại cho rằng anh chàng N.H cũng quá nhu nhược, ngu ngốc khi từ đầu đã có hàng loạt điểm nghi vấn mà chỉ đứng im quan sát. Đặc biệt, khi chứng kiến cảnh bạn gái ôm hôn gã khác ít ai đủ bình tĩnh mà giơ điện thoại ra chụp bằng chứng rồi lặng lẽ quay về.

Tuy nhiên, giờ này thì trách cũng chẳng để làm gì, chuyện cũng đã xảy ra rồi và người thấy tổn thương nhất cũng chính là N.H. Chỉ hy vọng sau này anh chàng gặp được người tốt hơn, còn kẻ rắp tâm cắm sừng kia thì... để dân mạng chống mắt lên coi họ hạnh phúc được bao lâu!

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) quyết định từ bỏ tình yêu với Minh (Nhan Phúc Vinh)

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Phong (Mạnh Trường) muốn câu kết ngầm với bố Tuệ Lâm

IELTS FACE-OFF mùa 5, số 10: Gặp gỡ Hoàng Anh Đức - 30 Under 30 lĩnh vực Giáo dục-Khoa học của Forbes năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều