Loading...

Đu trend phá đảo thế giới ảo cùng logo sự kiện ra mắt iPhone 12, rất hay ho!

Logo sự kiện ra mắt các sản phẩm Apple, trong đó khả năng lớn sẽ có iPhone 12 đang trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết dưới...

Apple đã chính thức lên tiếng xác nhận về lịch ra mắt các dòng sản phẩm mới của mình vào ngày 15/9. Đây là sự kiện lớn mà công chúng rất kỳ vọng rằng "Táo khuyết" sẽ công bố 4 mẫu iPhone 12. Ngoài ra, trong sự kiện nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của Apple Watch Series 6, iPad Air mới và phụ kiện AirTag, AirPower.

Logo quả táo xanh bay lượn trên bàn - "Lời mời này thật tuyệt. #appleevent", @angeljimenez

Để "phá đảo thế giới ảo" cùng "Táo khuyết" chẳng hề khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác đơn giản sau đây, bạn sẽ được ngắm nhìn logo quả táo xanh, bay lượn không ngừng nghỉ trên tay, trên bàn, trên sàn nhà hay ở khắp vị trí, mà bạn đang đứng qua công nghệ AR tiên tiến. Lưu ý: các thiết bị Android sẽ không thực hiện được tính năng này.

Nào, ta bắt đầu thôi!

Hướng dẫn cách check-in cùng logo quả táo xanh AR của Apple

Thật tuyệt phải không nào? Hy vọng, các bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị với logo táo xanh AR của hãng Apple. Đừng quên check-in và ghi kèm hashtag #AppleEvent. Cùng chờ đợi những điều mới mẻ vào ngày sự kiện ra mắt iPhone 12 và những thứ hay ho khác nhé.

Ảnh: Internet

Đu trend phá đảo thế giới ảo cùng logo sự kiện ra mắt iPhone 12, rất hay ho! - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bạn có thể đang bị theo dõi nếu thấy biểu tượng này trên iPhone

Bạn đã biết cài đặt widget trên iOS 14?

Apple chặn hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều