Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dự tiệc cưới, hàng chục người nhập viện

Sau khi dự một tiệc cưới ở huyện Gio Linh (Quảng Trị), nhiều người đã phải nhập viện trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn.

Sáng 16.9, ông Hồ Trọng Ninh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gio Linh, cho biết, đơn vị đang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Quảng Trị) cùng các ngành liên quan làm rõ vụ việc nhiều người sau khi dự tiệc cưới phải nhập viện.

Dự tiệc cưới, hàng chục người nhập viện - ảnh 1 Dự tiệc cưới, hàng chục người nhập viện - ảnh 1Dự tiệc cưới, hàng chục người nhập viện - ảnh 3

Các y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Gio Linh đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Ảnh: Ngọc Vũ

Trước đó, vào trưa 15.9, nhiều người dự một tiệc cưới của gia đình bà Nguyễn Thị Tân (trú đội 1, thôn Kinh Môn, Trung Sơn, Gio Linh). Đến 15h cùng ngày, nhiều người có biểu hiện đau bụng đã nhập viện tại Bệnh viện huyện Gio Linh.

Ông Ninh cho biết, đến nay đã có 25 người nhập viện (trong đó có một số bà mẹ đang mang thai), điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Gio Linh với các biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn.

Theo các bệnh nhân, tiệc cưới khoảng 700 suất với nhiều món như mực, tôm, bê thui, cháo... Sau khi dự tiệc cưới, nhiều người bị đau bụng phải nhập viện hoặc tự điều trị ở nhà.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã lấy mẫu thực phẩm của tiệc cưới và tiến hành công tác điều tra.

Được biết, nhà hàng Huân Hưng, có địa chỉ tại thôn Kinh Môn (Trung Sơn, Gio Linh), là đơn vị đảm nhiệm làm cỗ cưới tại bữa tiệc cưới trên.

>> Xem thêm: 

Làm thế nào để vượt qua stress nơi công sở?

Loại hoa siêu chảnh năm nở 1 lần, nửa triệu/kg vẫn cháy hàng nhờ tác dụng chữa mất ngủ, động thai, viêm gan cực hiệu quả

Bé trai bị liệt cơ mặt do ngủ lạnh ban đêm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều