Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dù quy mô nhỏ nhưng show thực tế của Wanna One vẫn vượt mặt show đầu tư tiền tỷ The Unit

Điều này minh chứng cho sức hút khủng khiếp của tân binh quái vật Wanna One.

Mới đây, CJ E & M và Nielsen Korea đã công bố rộng rãi bảng xếp hạng các chương trình thực tế - CPI. Chỉ số CPI (Content Power Index) đánh giá các chương trình thực tế dựa và mức độ phổ biến, ảnh hưởng của nó đến khán giả cũng như các yếu tố về truyền thông, tin tức trên các mặt báo và tần suất tìm kiếm.

Dù quy mô nhỏ nhưng show thực tế của Wanna One vẫn vượt mặt show đầu tư tiền tỷ The Unit - ảnh 1

show thực tế " Wanna One Go: Zero Base"

Theo đó, bảng xếp hạng chương trình thực tế trong tuần đầu tiên của tháng 11 (từ 30 tháng 10 đến 5 tháng 11) đã gọi tên "Wanna One Go: ZERO BASE" của Mnet với chỉ số CPI là 243,6 điểm. Đây là chương trình thực tế riêng của Wanna One nhằm giới thiệu đến người hâm mộ cuộc sống hàng ngày cũng như quá trình tập luyện của boygroup bước ra từ Produce 101 mùa 2. Thực tế, chương trình này đã trải qua hai mùa, sau khi mùa đầu tiên kết thúc, rất nhiều khán giả yêu cầu nhà đài sản xuất tiếp phần hai này.

Dù quy mô nhỏ nhưng show thực tế của Wanna One vẫn vượt mặt show đầu tư tiền tỷ The Unit - ảnh 2

The Unit hiện cũng là chương trình thu hút truyền thông

Điều đáng nói trong bảng xếp hạng là "Wanna One Go: ZERO BASE" đã đánh bại nhiều show thực tế khủng để chiếm lĩnh ngôi vị quán quân. Trong đó phải kể đến The Unit , chương trình cứu vớt thần tượng của đài KBS. Nếu xét về quy mô thì " Wanna One Go: ZERO BASE" không thể sánh bằng The Unit, bởi show thực tế này đã tiêu tốn hàng chục tỷ đồng chỉ cho mỗi sân khấu trình diễn. Tuy nhiên, The Unit vẫn phải "cúi đầu" trước mức độ phổ biến của Wanna One và chương trình thực tế đơn giản của nhóm.

Dù quy mô nhỏ nhưng show thực tế của Wanna One vẫn vượt mặt show đầu tư tiền tỷ The Unit - ảnh 3

Dàn cast của Master Key trong ngày ra mắt chương trình

Điểm chú ý khác trong bảng xếp hạng này là sự gia tăng chỉ số CPI của chương trình Master Key . Nó đã tăng 9 bậc để giành lấy vị trí thứ 8 trong tuần này. Master Key là chương trình thực tế với sự góp mặt của nhiều thần tượng đình đám và không thể không kể đến anh chàng Kang Daniel, Ong Sung Woo của Wanna One .

Top 10 chương trình thực tế được xếp hạng theo chỉ số CPI:

“Wanna One Go: ZERO BASE” (Mnet) “My Golden Life” (KBS 2TV) “The Unit” (KBS 2TV) “While You Were Sleeping” (SBS) “Degree of Love” (SBS) “Running Man” (SBS) “Go Back Couple” (KBS 2TV) “Master Key” (SBS) “2 Days & 1 Night” (KBS 2TV) “Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny” (SBS)

>> Xem thêm: 

Một đoạn ca khúc mới của Bích Phương bị hé lộ khiến fan xôn xao trước giai điệu và ca từ

Jungkook (BTS) thông báo sắp ra sản phẩm solo đầu tay nhưng fan lại buồn vì điều này

Bảo Thy lần đầu trổ tài đọc rap, đem trang sức 4 tỷ vào MV mới với 12 concept khác nhau

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều