Loading...

Du khách vô tình đi trực thăng miễn phí cùng tài tử Hollywood

Chàng trai Mỹ hạnh phúc khi được đi nhờ trực thăng của Thần sấm Thor Chris Hemsworth tại Australia. Du lịch

Vừa bay từ Mexico đến Australia, Scott Hildebrand quyết định xin đi nhờ để tiết kiệm. Do vé xe khách từ sân bay Quốc tế Brisbane tới thành phố ven biển Byron Bay, bang New South Wales tốn tới 50 USD.

Phượt thủ này bất ngờ gặp Chris Hemsworth và được đón lên ôtô rồi chở ra thẳng sân bay, lên trực thăng. "Thần sấm Thor" đã đăng tải video ngồi trực thăng cùng chàng trai Mỹ kèm lời bình: "Vừa đón một người xin quá giang, anh ấy không phải kẻ giết người hàng loạt như chúng ta vẫn hay dọa nhau".

Theo ABC ngày 22/10, câu chuyện này diễn ra tình cờ, không nằm trong bất cứ chiến dịch quảng bá Du lịch nào. Một người hâm mộ vinh danh Chris Hemsworth là "nhà vô địch thực thụ của Australia" về lòng hiếu khách. Thực tế, tài tử này cũng chính là đại sứ du lịch của xứ sở chuột túi.

Du khách vô tình đi trực thăng miễn phí cùng tài tử Hollywood - ảnh 1
Tài tử Hollywood đón phượt thủ vô danh ngồi trực thăng miễn phí

Video thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên tài khoản Instagram của Chris Hemsworth.

Scott Hildebrand chưa xem nhiều phim của Chris Hemsworth, nên ban đầu, anh vui vẻ trò chuyện như bình thường. Anh không giấu nổi bất ngờ khi phát hiện mình đang gặp người nổi tiếng: "Không thể tin được khi họ cho tôi đi cùng và một trong những người bạn của anh ấy nảy ra ý tưởng mời tôi lên trực thăng".

Tiểu Bảo

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều